Top 5 game mobile sắp cập bến Việt Nam

0
Theo nguồn tin đáng tin cậy của Thanh Niên Game, làng game Việt chuẩn bị được đón nhận nhiều bom tấn game mobile như Ỷ Thiên Đồ Long Ký hay Ngự Kiếm Tình Duyên.

Theo nguồn tin đáng tin cậy của Thanh Niên Game, làng game Việt chuẩn bị đón nhận khá nhiều game mobile mới, bao gồm: Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Ngự Kiếm Tình Duyên, Bạch Phát Ma Nữ Truyện, Thản Khắc Chỉ Huy Quan, Ma Linh Giác Tỉnh. Đáng chú ý nhất trong số này là 3 game mobile thuộc thể loại nhập vai Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Ngự Kiếm Tình DuyênBạch Phát Ma Nữ Truyện.

Top 5 game mobile sắp cập bến Việt Nam - ảnh 1

Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Ỷ Thiên Đồ Long Ký game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) với nội dung dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Trong quá trình khám phá Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile người chơi sẽ được khám phá bí mật về hai báu vật nổi tiếng của võ lâm là Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm.

[mecloud]L1wYNvd8Q1[/mecloud]

Được phát triển trên nền tảng Engine Era do chính Perfect World tự phát triển, Ỷ Thiên Đồ Long Ký có nền đồ họa khá xuất sắc. Cảnh vật của từng bản đồ trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký đều có những nét đặc trưng riêng giúp người chơi cảm nhận được một thế giới giang hồ rộng lớn.

Top 7 game mobile sắp cập bến Việt Nam

Tương tự như nhiều game mobile mới trình làng trong thời gian gần đây, Ỷ Thiên Đồ Long Ký được thiết kế theo phong cách nhập vai hành động (ARPG). Trong quá trình chiến đấu, người chơi chỉ cần tung chiêu, các mục tiêu trong phạm vi của chiêu thức sẽ bị dính đòn chứ không cần phải chọn mục tiêu như các game mobile thế hệ cũ.

Top 7 game mobile sắp cập bến Việt Nam

Ngự Kiếm Tình Duyên

Ngự Kiếm Tình Duyêngame mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) với bối cảnh tiên hiệp quen thuộc. Điểm nhấn của Ngự Kiếm Tình Duyên chính là nền đồ họa 3D chất lượng cao với hệ thống tạo hình chi tiết cùng khả năng xoay 360 độ tương tự các game online 3D trên nền tảng PC. Về mặt tính năng, Ngự Kiếm Tình Duyên sở hữu đầy đủ các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai với hệ thống auto quen thuộc từ các game online Trung Quốc.

[mecloud]CafOPaYpQv[/mecloud]

Trò chơi này hiện đang được đầu tư rất mạnh cho khâu quảng bá tại Trung Quốc. Ngay từ trong giai đoạn thử nghiệm, ZILONGAME và Loong Entertainment đã chứng tỏ độ "chịu chơi" khi mời cả ba ngôi sao nổi tiếng trong giới showbiz Trung Quốc, gồm Trịnh Nguyên Sướng, Hàn Đông Quân và Na Trát làm đại sứ hình ảnh.

Top 7 game mobile sắp cập bến Việt Nam

Để chuẩn bị cho phiên bản chính thức của Ngự Kiếm Tình Duyên sẽ ra mắt vào ngày 13.7.2016 tới đây, ZILONGAME và Loong Entertainment đã thực hiện một video ca nhạc mang tên Loạn Thế Vũ do Hàn Đông Quân thể hiện. Bên cạnh đó, các bộ ảnh cosplay dưới sự thể hiện của Trịnh Nguyên Sướng, Hàn Đông Quân và Na Trát cũng đang được gấp rút thực hiện và sẽ tung ra trong vào ngày tới.

Top 7 game mobile sắp cập bến Việt Nam

Bạch Phát Ma Nữ Truyện

Tương tự Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Bạch Phát Ma Nữ Truyệngame mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG), thể loại quen thuộc và phổ biến nhất làng game Việt ở thời điểm hiện tại. Điểm nhấn lớn nhất của Bạch Phát Ma Nữ Truyện là game di động này được phát triển dựa trên nội dung từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lương Vũ Sinh.

Top 7 game mobile sắp cập bến Việt Nam

Ngoài điểm nhấn về mặt bối cảnh, Bạch Phát Ma Nữ Truyện cũng được đánh giá rất cao về mặt đồ họa với chất lượng 3D cùng hệ thống trang phục, kiến trúc mang đậm phong cách cổ trang của Trung Quốc. Điểm nhấn trong hệ thống tính năng của Bạch Phát Ma Nữ Truyện là bang phái với rất nhiều tính năng cộng đồng như kĩ thuật bang phái, lãnh địa bang phái, hoạt động bang phái, tranh đoạt cứ điểm, bang phái chiến...

Top 7 game mobile sắp cập bến Việt Nam

Thản Khắc Chỉ Huy Quan

Thản Khắc Chỉ Huy Quangame mobile lấy bối cảnh về những trận đấu xe tăng trong chiến tranh thế giới thứ hai. Điểm nhấn của Thản Khắc Chỉ Huy Quan là sự kết hợp giữa hai thể loại chiến thuật thời gian thực và thu thập thẻ bài dựa trên nền tảng đồ họa 3D.

Top 7 game mobile sắp cập bến Việt Nam

Thản Khắc Chỉ Huy Quan xây dựng một thế giới rộng lớn với những bối cảnh chiến trường đa dạng, sống động chứ không hề nhàm chán như nhiều tựa game thẻ bài khác. Đặc biệt, trò chơi này còn cho phép người chơi được tự ý điều chỉnh góc nhìn, zoom in, zoom out để có thể chọn ra một góc nhìn hợp lý nhất.

Top 7 game mobile sắp cập bến Việt Nam

Trong Thản Khắc Chỉ Huy Quan, người chơi phải thực hiện song song hai nhiệm vụ, đó là: phát triển hậu phương và chiến đấu ở tiền tuyến. Người chơi sẽ được cung cấp một căn cứ quân sự và bắt đầu xây dựng, tổ chức cơ cấu quân đội để tăng cường sức mạnh quân đội cũng như dẫn dắt, chỉ huy các đạo quân xe tăng đi chinh phạt những người chơi khác.

Top 7 game mobile sắp cập bến Việt Nam

Ma Linh Giác Tỉnh

Ma Linh Giác Tỉnh cũng là game mobile thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG), tượng tự Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Ngự Kiếm Tình DuyênBạch Phát Ma Nữ Truyện. Điểm nhấn của game di động này là nền tảng đồ họa 3D được thiết kế theo phong cách hoạt hình mang âm hưởng phương Tây thay vì phong cách cổ trang truyền thống của Trung Quốc.

Top 7 game mobile sắp cập bến Việt Nam

Theo nguồn tin của Thanh Niên Game, Ma Linh Giác Tỉnh không chỉ được mua về Việt Nam mà bản quyền phát hành game mobile này tại khu vực Đông Nam Á cũng đã được bán hết. Hiện tại, thông tin về đơn vị sở hữu Ma Linh Giác Tỉnh vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nếu Việt Nam nằm trong gói bản quyền chung của khu vực Đông Nam Á thì rất có thể đơn vị phát hành Ma Linh Giác Tỉnh sẽ là Asiasoft hoặc Garena. Garena và Asiasoft hiện đang sở hữu rất nhiều chi nhánh tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines.

Top 7 game mobile sắp cập bến Việt Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.