Top 5 tiền đạo hỗ trợ phòng ngự tốt nhất FIFA Online 3

0
Không chỉ có nhiệm vụ ghi bàn mà còn biết hỗ trợ phòng ngự là một điều khá hiếm ở các tiền đạo, vậy những tiền đạo thuộc hàng hiếm có khó tìm đó là ai?

Với một tiền đạo giỏi trong FIFA Online 3, ngoài những chỉ số cao phục vụ cho công việc ghi bàn vốn có thì những tình huống phá bóng giải nguy hay hỗ trợ trong việc phòng ngự mỗi khi đội nhà mất bóng, thực sự là rất cần thiết và không phải ai cũng có. Các HLV FIFA Online 3 hãy cùng Thanh Niên Game đi tìm những tiền đạo đó và bổ sung vào đội hình nhé.

Tiền đạo hỗ trợ phòng ngự là gì?

"Đặc điểm nhận dạng" của những tiền đạo khác người này trong FIFA Online 3 là khi đội nhà mất bóng hay bị phạt góc, họ thường xuất hiện trên sân nhà (một đặc điểm không dễ thấy và thường bị người chơi không mấy chú ý). Thêm một số đặc điểm khác trong chỉ số của các cầu thủ này là ở các chỉ số Chọn vị trí, Thể lực, Sức mạnh, Tầm nhìn và Quyết đoán thường cũng khá cao, và riêng ở hai chỉ số Cắt bóng, Tranh bóng cũng cao khác thường so với những tiền đạo khác. 

Top 5 tiền đạo hỗ trợ phòng ngự tốt nhất FIFA Online 3 - ảnh 1

(Ảnh: Thanh Niên Online)

W.Rooney mùa 08

Top 5 tiền đạo hỗ trợ phòng ngự tốt nhất FIFA Online 3 - ảnh 2

Trong số các tiền đạo đang thi đấu trên thế giới, có lẽ Rooney là người có tần suất lùi về sâu bên phần sân nhà tham gia phòng ngự cao nhất. Với thể lực tốt kèm theo tốc độ, sức mạnh và sự quyết đoán trong những pha truy cản, tiền đạo đang thi đấu cho Manchester United chính là nhân tố góp phần vào không ít thành công của CLB.

Top 5 tiền đạo hỗ trợ phòng ngự tốt nhất FIFA Online 3 - ảnh 3

(*Ảnh: FO3)

Trong FIFA Online 3, bản năng ấy của anh cũng được thể hiện khá rõ với người chơi, khi đồng đội vừa mất bóng, anh sẽ tự động chạy về phần sân nhà và nếu có cơ hội, Rooney sẽ áp sát cầu thủ đối phương và thực hiện tranh cướp bóng. Việc thường xuyên tranh cướp bóng cộng với chỉ số ẩn Argues With Officials hoàn toàn khiến Rooney có nguy cơ nhận thẻ phạt cao mỗi khi phạm lỗi.

M.Mandzukic

Top 5 tiền đạo hỗ trợ phòng ngự tốt nhất FIFA Online 3 - ảnh 4

Không lùi sâu hẳn về phần sân nhà như W.Rooney, nhưng khi để ý trong FIFA Online 3, bạn sẽ dễ dàng nhận ra M.Mandzukic cũng có xu hướng lùi thấp mỗi khi mất bóng và kèm theo đó là việc áp sát cầu thủ đối phương để giành lại quyền kiểm soát. Với thể lực và sức mạnh tốt cùng với thể hình to cao, Mandzukic hoàn toàn có lợi thế khi tranh cướp bóng mỗi khi bạn cần. Trên thực tế, khi thi đấu cho Atletico Madrid, anh cũng thường lùi về tham gia phòng ngự và cản phá bóng.

Top 5 tiền đạo hỗ trợ phòng ngự tốt nhất FIFA Online 3 - ảnh 5

C.Tevez

Top 5 tiền đạo hỗ trợ phòng ngự tốt nhất FIFA Online 3 - ảnh 6

Vừa chuyển đến nửa xanh thành Manchester nhưng khả năng thích ứng với môi trường mới của C.Tevez thực sự là khá cao khi anh thi đấu rất hiệu quả trên hàng công của Manchester Citi. Khá giống với người đồng đội cũ tại Quỷ Đỏ - W.Rooney, anh cũng thường lùi sâu về phần sân nhà và ra sức tranh bóng với các cầu thủ đối phương. Thể hình khá to con và đậm người, Tevez chủ yếu sử dụng sức mạnh và khả năng tì đè trong những pha tranh bóng và điều này khiến anh hoàn toàn có lợi thế trước những cầu thủ nhỏ con hơn anh.

Top 5 tiền đạo hỗ trợ phòng ngự tốt nhất FIFA Online 3 - ảnh 7

Kim Shin wook

Top 5 tiền đạo hỗ trợ phòng ngự tốt nhất FIFA Online 3 - ảnh 8

Là cầu thủ trẻ có thể hình thuộc hàng khủng nhất FIFA Online 3, Kim Shin Wook có thể xem như mẫu tiền đạo sử dụng sức mạnh trong những pha làm tường tấn công và đánh đầu từ những đường tạt bóng bổng. Không chỉ dừng lại ở đó, tiền đạo người Hàn Quốc này còn rất năng nổ trong những pha phòng ngự của đội bóng, anh thường xuyên có mặt tại vòng cấm trong những lần bị phạt góc của đội nhà và sử dụng chiều cao lý tưởng đó để phá bóng giải nguy. Có lẽ trong những lần phòng ngự như thế nên những chỉ số dành riêng cho hậu vệ của anh ở mùa 14 là khá cao so với các tiền đạo đương thời.

D.Costa

Top 5 tiền đạo hỗ trợ phòng ngự tốt nhất FIFA Online 3 - ảnh 9

Dưới thời của HLV Jose Mourinho, việc hậu vệ cũng biết ghi bàn và tiền đạo cũng phải biết phòng ngự dần trở thành một thói quen của đội bóng. Chính việc này đã làm khả năng phòng ngự từ xa của CLB Chelsea tăng lên một cách đáng kể trong những mùa giải gần đây. Bằng chứng là việc tiền đạo trụ cột của The Blue - D.Costa không chỉ ghi bàn như một tiền đạo mẫu mực mà anh còn rất xông xáo trong những tình huống phòng ngự của đội.

Mỗi khi Chelsea mất bóng bên phần sân đối phương, Costa liền áp sát và tì đè với quyết tâm tranh bóng, chính điều đó đã khiến anh trở thành một tiền đạo có khả năng hỗ trợ phòng ngự tốt nhất trong FIFA Online 3. Với Costa mùa 14 trong đội hình, việc anh lùi về phòng ngự đã có thể thành một thói quen và luôn khiến game thủ cảm thấy hài lòng.

Lời kết

Hãy sở hữu cho đội bóng FIFA Online 3 của mình một trong số những tiền đạo mà Thanh Niên Game vừa giới thiệu qua ở trên để công việc phòng ngự từ xa của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.