Top 5 tướng nữ 'vạn người mê' trong 3Q 360Mobi

0
Không chỉ sở hữu nhan sắc tuyệt luân, 5 vị nữ tướng này cũng đặc biệt "nguy hiểm" trên chiến trường 3Q 360Mobi.

Sử dụng nhiều nội dung từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa nhưng cuộc chiến giữa ba quốc gia Thục, Ngô và Ngụy trong 3Q Củ Hành3Q 360Mobi đã được lên tầm cao mới, trở thành cuộc chiến giữa Thần Tộc Đông Ngô, Nhân Tộc Thục Hán và Ma Tộc Tào Ngụy.

Tương tự như 3Q Củ Hành, các tướng nữ trong 3Q 360Mobi không chỉ sở hữu bộ kĩ năng mạnh mẽ mà còn có ngoại hình và trang phục quyến rũ khiến "chúng sinh mê đảo". Trong bài viết này, Thanh Niên Game sẽ giới thiệu đến các bạn 5 tướng nữ có vẻ đẹp vạn người mê trong 3Q 360Mobi.

Điêu Thuyền

Top 5 tướng nữ vạn người mê trong 3Q 360Mobi

Điêu Thuyền là tuyệt sắc giai nhân trong 3Q 360Mobi, sở hữu sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành và là mỹ nhân hoàn hảo trong lòng hàng vạn nam tử. Điêu Thuyền sở hữu võ nghệ cao siêu, trong tay nắm giữ song kiếm Hồng Nhan Tri Kỷ, trong lúc tác chiến múa kiếm nhịp nhàng, qua lại như con thoi, lặng lẽ lấy đi tính mệnh người khác.

dieu thuyen

Tuy Điêu Thuyền là nữ nhi nhưng gan dạ sáng suốt, nàng và nghĩa phụ Vương Duẫn khéo léo thực hiện liên hoàn kế, kết thúc tội ác của Ma Vương Đổng Trác, được vạn dân ca tụng.

Kĩ năng

 • Lăng Ba Kiếm Vũ: Di chuyển nhanh về phía trước, gây sát thương và giảm di chuyển của kẻ địch trên đường đi.
 • Vũ Điệu Liên Hoàn: Tấn công thường có tỉ lệ tấn công nhiều hơn một lần.
 • Thiên Hạ Liên Tích: Bị tấn công có xác xuất miễn dịch toàn bộ sát thương và hồi máu.
 • Khuynh Đảo Chúng Sinh: Mở kết giới, định thân tất cả các đơn vị trong phạm vi, Điêu Thuyền không chịu ảnh hưởng, duy trì 5 giây.

Top 5 tướng nữ vạn người mê trong 3Q 360Mobi

Trang phục

 • Tuyệt Sắc Mỹ Nhân (mặc định): Khi nàng khoác lên bộ vũ y này, liền trở thành kỳ nữ khuynh quốc khuynh thành, hồng phấn giai nhân đệ nhất Tam Quốc.

Hoàng Nguyệt Anh

Top 5 tướng nữ vạn người mê trong 3Q 360Mobi

Hoàng Nguyệt Anh, thê tử của Gia Cát Lượng, theo phu quân của mình chinh chiến nam bắc để giúp nhân tộc nhất thống thiên hạ. Vũ khí của Hoàng Nguyệt Anh là Nguyệt Thần Tinh Luân, có thể xuyên thấu và lấy mạng kẻ địch trong chớp mắt. Không những thế, Nguyệt Luân còn có thể cảm nhận được Nguyệt Thần Chúc Phúc, tạo thành mặt trăng thiêu cháy quân địch.

Lợi hại nhất chính là Ngũ Hành Nguyệt Quang Trận, có thể triệu hồi ra vô số tia mặt trăng cháy bỏng, kẻ địch trúng phải sẽ bị thôn tính và hóa thành tro tàn. Hoàng Nguyệt Anh là người có năng lực đặc biệt trong Nguyệt Thần Tộc, đáng lẽ phải lên Thiên Giới để hưởng sự đối đãi của thần, nhưng với tấm lòng yêu chồng, Nguyệt Anh đã chiến đấu đến cùng với số phận của mình.

hoang nguyet anh

Hoàng Nguyệt Anh trong 3Q Củ Hành

Kĩ năng

 • Nguyệt Quang: Tụ ánh trăng gây sát thương vật lý cho mục tiêu đơn và gây choáng.
 • Nguyệt Nhẫn: Tấn công thường sẽ bắn vào nhiều mục tiêu, sát thương sẽ theo mỗi lần bắn.
 • Nguyệt Quang Trận: Tăng tấn công cơ bản của tướng đồng minh và lính đánh xa xung quanh.
 • Nguyệt Thần Nổi Giận: Triệu hồi 12 Nguyệt Quang tấn công đơn vị địch xung quanh, cùng một mục tiêu tấn công tối đa 4 lần.

Top 5 tướng nữ vạn người mê trong 3Q 360Mobi

Trang phục

 • Yển Giáp Nguyệt Nữ (mặc định): Bên dưới bộ giáp lạnh lùng và chiếc mặt nạ đen tối, ẩn giấu một tâm hồn thiếu nữ.
 • Thợ Săn Tiền Thưởng: Thợ săn tà ác được tôn kính, chưa từng thất bại ở nhiệm vụ nào. Ung dung tung hoành giữa tiền tài và danh vọng.

Tiểu Kiều

Top 5 tướng nữ vạn người mê trong 3Q 360Mobi

Xích Luyện Tiên Tử Tiểu Kiều, sắc đẹp hơn người, đẹp như tiên, làm động lòng biết bao anh hùng hào kiệt trong thiên hạ. Nàng mặc Xích Viêm Thúc Y, trên tay là Xích Vũ Kiếm, có thể vung tay triệu gọi hỏa diệm, biến kiếm hóa thành hình dáng Phượng Hoàng Lửa, thiêu đốt mạnh mẽ địch thủ.

Tiểu Kiều còn có thể triệu gọi Phượng Hoàng Lửa phá đất hiện thân, Liệt Diệm Vũ Mao rơi ra từ Phượng Hoàng Lửa sẽ bốc cháy thiêu đốt quân địch dữ dội hơn, khiến cho kẻ địch sống không bằng chết. Phượng Hoàng Lửa không những có thể thiêu đốt địch thủ mà còn có thể tạo ra năng lượng hỏa diệm, khiến cho pháp thuật của Tiểu Kiều nâng lên một cấp cao hơn.

tieu kieu

Tiểu Kiều trong 3Q Củ Hành

Lợi hại nhất đó là Xích Vũ Kiếm của Tiểu Kiều có thể tụ hội kiếm khí vô hạn, đồng thời xuyên qua đối thủ khiến đối thủ khó lòng tránh được. Từ khi trở thành thê tử của Mỹ Chu Lang Chu Du, Tiểu Kiều luôn sát cánh bên phu quân của mình trên mọi chiến trường, sống chết có nhau, là cặp đôi thần tiên được mọi người trong Thần Tộc ngưỡng mộ.

Kĩ năng

 • Phượng Hoàng Phi Vũ: Tiểu Kiều thi triển hỏa diệm gây sát thương phép theo đường thẳng.
 • Phượng Hoàng Than Thở: Tiểu Kiều phát động hỏa diệm, gây sát thương phép cho tất cả mục tiêu theo hình quạt kèm giảm tốc.
 • Phượng Dực Thiên Tường: Tiểu Kiều sau khi dùng kĩ năng sẽ tăng di chuyển 5 giây.
 • Phượng Hoàng Quyết: Tiểu Kiểu phát động kiếm khí gây sát thương phép cho mục tiêu đơn.

Top 5 tướng nữ vạn người mê trong 3Q 360Mobi

Trang phục

 • Xích Luyện Tiên Tử (mặc định): Thân nhẹ như mây, hỏa diệm phụ thể, khi thấy trang phục này, chính là Giang Nam mỹ nữ Xích Luyện Tiên Tử Tiểu Kiều.
 • Siêu Sao: Hát chính trong nhóm nhạc. Giọng hát hoàn mỹ, dung mạo tuyệt mỹ, đáng yêu và gợi cảm, là minh tinh giữa loạn thế.

Thái Văn Cơ

Top 5 tướng nữ vạn người mê trong 3Q 360Mobi

Cuối đời Đông Hán, Đổng Trác tạo phản mang quân chiếm thành Lạc Dương khiến dân tình sống cảnh lầm than.

Lúc bấy giờ, Tào Tháo phụng chỉ đi đón Thái Ung, một bậc hiền nhân về giúp nước. Trên đường đi, Tào Tháo gặp Thái Văn Cơ, con gái Thái Ung bị bắt làm nô lệ liền ra tay cứu giúp. Thái Văn Cơ một nữ nhân dung mạo tuyệt sắc, tinh thông cầm kỳ thi họa đã khiến Tào Tháo yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng hồng nhan bạc phận, tình yêu của nàng đã bị người cha Thái Ung cấm đoán bởi tâm ma của Tào Tháo quá lớn. Đến khi nàng kịp nhận ra thủ đoạn quá độc ác và tàn nhẫn của Tào Tháo thì thành Lạc Dương bị đánh chiếm. Thái Văn Cơ không may bị quân Hung Nô bắt làm Vương Phi nơi đất khách.

thai van co

Thái Văn Cơ trong 3Q Củ Hành

Nỗi nhớ nhà cùng tình yêu vừa chớm nở đã vội tàn khiến nàng bi phẫn tìm cái chết. May nhờ được Lục Chỉ Cầm Ma cứu giúp, nàng học thêm tuyệt kỹ cầm nghệ khiến ngón đàn càng thêm điêu luyện. Mỗi khi nàng đau buồn, lại gảy một khúc Nhạn Nam Thương, trút hết nỗi lòng u uất khiến người nghe không thể thoát ra. Vẻ đẹp ưu buồn cùng với tiếng đàn ai oán của nàng cất lên mỗi chiều trên đỉnh núi toát lên sự cô liêu khôn tả, khiến người đời thương cảm gọi là "Đông Phương Cô Nhạn".

Tào Tháo vạn dặm tìm Thái Văn Cơ, chỉ mong nàng về bên mình. Nhưng trớ trêu thay, khi không còn chia cắt bởi khoảng cách của không gian thì trong tim của Thái Văn Cơ đã có một vết đen không thể xóa nhòa. Tình yêu dù bao dung cũng không thể tha thứ cho người đã vì danh lợi mà hãm hại sinh linh đồ thán. Cuối cùng, nàng quyết định ở lại đất Hung Nô, gạt lệ tiễn Tào Tháo quay về với Ma Tộc.

Kĩ năng

 • Lạc Nhạn Khúc: Tạo âm chưởng gây sát thương phép lên đơn vị địch theo chiều dọc, đơn vị có ấn ký sẽ được cộng thêm sát thương.
 • Hồ Gia Ảo Cảnh: Tạo che phủ bản thân, miễn dịch với tất cả sát thương.
 • Dư Âm Nhiễu Lương: Cách một thời gian nhất định sẽ tạo ra Âm Phù, tích lũy đủ 3 Âm Phù sẽ tấn công phe địch ở gần và kèm ấn ký.
 • Nhạn Nam Thương: Tạo ra 6 màn âm gây sát thương lên kẻ địch theo chiều dọc, kẻ địch có ấn ký sẽ phải chịu thêm sát thương.

Top 5 tướng nữ vạn người mê trong 3Q 360Mobi

Trang phục

 • Đông Phương Cô Nhạn (mặc định): Tài sắc vẹn toàn, bước nhảy nhẹ nhàng bay bổng nhưng không thể che giấu được sầu đau và thương nhớ của nàng.
 • Cổ Phong: Cao quý nho nhã, một khúc Nhạn Nam Thương, thể hiện hết phong cách Hán Đường.

Trương Oanh Oanh

Top 5 tướng nữ vạn người mê trong 3Q 360Mobi

Trương Oanh Oanh, con gái Trương Phi, vô cùng xinh đẹp lại là giỏi võ công, thời niên thiếu tình cờ gặp truyền nhân Xà Chủng Phái là Liễu Lãng, học được Xà Chủng Tâm Kinh, võ nghệ siêu phàm, được mọi người hết lời khen ngợi. Trong tay cô ấy là Xà Chủng Đại Đao nặng ngàn cân, giỏi vẽ tranh làm thơ, có thể khống chế quân địch trong lòng bàn tay.

Thân pháp dị thường, tâm kinh Xà Chủng cao thâm khó lường cộng thêm chiến thần huyết mạch kế thừa từ Trương Phi, khiến cho đao thương không thể xuyên qua thân thể, lúc thì có thể kết hợp cương nhu, biến sát thương thành vô hình, vào nơi thiên binh vạn mã như vào chốn không người.

truong oanh oanh

Trương Oanh Oanh trong 3Q Củ Hành

Sau khi sư phụ Liễu Lãng ra đi, Trương Oanh Oanh đem lòng tưởng nhớ hướng vào trận chiến, lãnh đạo Xà Chủng đệ tử chinh chiến sa trường, có nhiều công lao với Thục Hán, được Nhân Hoàng Lưu Bị phong là Xà Võ Cơ.

Kĩ năng

 • Linh Xà Xuất Động: Gây sát thương và choáng tạm thời cho tất cả địch trong phạm vi.
 • Xà Chủng Chiến Khải (bị động): Tăng tốc độ hồi máu, giảm tỉ lệ máu nhất định sẽ tăng phòng thủ.
 • Yêu Nhân Huyết Thống (bị động): Tăng máu và kháng phép.
 • Linh Oanh Phá Hiểu: Mỗi 2 giây gây sát thương cho phe địch xung quanh, bỏ qua miễn dịch phép.

Trang phục

 • Xà Vũ Cơ (mặc định): Kế thừa tuyệt học gia truyền Xà Chủng Đại Đao, viết nên một chương mới về nữ anh thư hào kiệt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm