Top những 'tân binh' đáng chú ý nhất vừa ra mắt game thủ Việt

0
Quyền Vương 98 có vẻ là cái tên gây nhiều ấn tượng nhất trong số những game online này....

Bá Đao Chi Mộng

 • Nhà phát hành: Funtap
 • Thể loại: gMO
 • Ngày ra mắt: 9.5.2016
 • Link tải:

Top những 'tân binh' đáng chú ý nhất vừa ra mắt game thủ Việt - ảnh 1Top những 'tân binh' đáng chú ý nhất vừa ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Bá Đao Chi Mộng là một game mobile nhập vai chiến đấu (RPG) mang khá nhiều đặc điểm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ. Được đánh giá rất cao bởi cộng đồng game thủ từng chơi Võ Lâm, trò chơi đã tạo ra dấu ấn nhất định tại thị trường Việt.

Game ra mắt trong tuần

Dẫu vậy, vẫn phải nói đây chỉ là một trò chơi có xuất xứ từ Trung Quốc, và không thể tránh khỏi những điểm trừ cố hữu từ hệ thống auto, hệ thống lực chiến hay "ti tỉ" những tính năng thuần Trung Quốc khác.

Long Tướng 3D

 • Nhà phát hành: VTC Game
 • Ngày ra mắt: 9.5.2016
 • Thể loại: ARPG
 • Link tải:

Top những 'tân binh' đáng chú ý nhất vừa ra mắt game thủ Việt - ảnh 4Top những 'tân binh' đáng chú ý nhất vừa ra mắt game thủ Việt - ảnh 5

Game ra mắt trong tuần

Long Tướng 3D (tên gốc: Long Tướng Trảm Thiên) là một game mobile nhập vai chiến đấu (RPG) có đề tài Tam Quốc tương đối quen thuộc với cộng đồng game thủ Châu Á. Bối cảnh cũng như cốt truyện của trò chơi được xây dựng khá giống với nguyên tác tiểu thuyết, tuy nhiên vẫn mang nhiều điểm mới mẻ đủ để tạo ra sức hấp dẫn nhất định.

Game ra mắt trong tuần

Mặc dù vậy, lối chơi của game mobile này lại chỉ gói gọn trong một chữ "tù". Điều này đã làm giảm rất nhiều giá trị của một game mobile có chất lượng đồ họa cao như Long Tướng 3D.

Thiên Cục

 • Nhà phát hành: One World
 • Thể loại: Webgame
 • Ngày ra mắt: 11.5.2016

Thiên Cục

Thiên Cụcwebgame MMORPG 2D được phát triển bởi Mengma Tiandia (Trung Quốc), OneWorld độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện và bối cảnh của cuốn tiểu thuyết cùng tên do tác giả Bộ Phi Vân sáng tác, tương đối nổi tiếng trên các trang tiểu thuyết mạng Trung Quốc.

Thiên Cục

Trò chơi này mặc dù được cộng đồng mong đợi, tuy nhiên nhà phát hành One World lại hơi "cẩu thả" trong công việc Việt hóa, dẫn đến việc Thiên Cục trở thành "bom xịt" bị chỉ trích khá nhiều.

Đấu Phá Web

 • Nhà phát hành: Hope
 • Ngày ra mắt: 12.5.2016

Game ra mắt trong tuần

Đấu Phá Web (tên gốc: Đồ Long Chiến) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết mạng đình đám Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Được phát triển bởi Pioneer Network, Đấu Phá Web được phát hành đồng thời tại cổng UWan và 9377 cùng nhiều cổng game hàng đầu khác tại Trung Quốc.

Game ra mắt trong tuần

Đây cũng được coi là một trong số ít các webgame chuyển thể từ tiểu thuyết khá thành công. Đấu Phá Web đã về Việt Nam và ấn định ngày mở cửa vào hôm nay (12.5)

Quyền Vương 98

 • Nhà phát hành: Vietnam Esports
 • Ngày ra mắt: 12.5.2016

Quyền Vương 98gMO được chuyển thể từ dòng game đối kháng huyền thoại The King of Fighters nổi tiếng thế giới phát triển từ 1994 đến 2002 của SNK Playmore.

Game ra mắt trong tuần

Trước Việt Nam, Quyền Vương 98 đã được phát hành tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan, hiện đang nằm trong top game mobile được yêu thích nhất tại các quốc gia này.

Sau một vài tuần nhá hàng, cuối cùng Quyền Vương 98 đã ấn định chính thức ra mắt vào ngày hôm nay (12.5). Cộng đồng game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin, tải game và cài đặt tại trang chủ trò chơi

Lữ Bố Truyện

 • Nhà phát hành: VegaGame
 • Ngày ra mắt: 12.5.2016

Lữ Bố Truyện là một game mobile chiến thuật dàn trận với lối chơi vô cùng quen thuộc. Bối cảnh và cốt truyện của trò chơi được xây dựng dựa trên đề tàiTam Quốc vốn đã vô cùng quen thuộc với game thủ Châu Á.

Game ra mắt trong tuần

Bước vào thế giới Lữ Bố Truyện, người chơi sẽ hóa thân thành Chúa Công giống như hầu hết các tựa game chiến thuật dàn trận Tam Quốc khác, chiêu mộ binh sĩ, thu phục tướng tài, khai khẩn ruộng đất hòng mưu đồ bá chủ Trung Hoa. Người chơi sẽ có thể sắp xếp và điều khiển đội hình gồm tối đa 5 tướng để tiến hành các trận đánh.

Trò chơi đã ấn định sẽ ra mắt vào sáng nay, 12.5.

Zombie War

 • Phát hành: True Digital Plus
 • Ra mắt: 12.5.2016 (Open Beta)
 • Link tải

Top những 'tân binh' đáng chú ý nhất vừa ra mắt game thủ Việt - ảnh 14Top những 'tân binh' đáng chú ý nhất vừa ra mắt game thủ Việt - ảnh 15

Game ra mắt trong tuần

Thực tế, Zombie War đã chính thức tới tay game thủ Việt từ ngày 5.1 vừa qua, tuy nhiên đây chỉ là phiên bản Alpha Test. Trò chơi này đã ấn định mở cửa Open Beta không reset dữ liệu nhân vật vào ngày hôm nay, 12.5.

Game ra mắt trong tuần

Zombie War được đánh giá là không có nhiều đặc sắc khi so sánh với những game mobile 'tiêu diệt xác sống' thường thấy. Tuy nhiên, lại sở hữu chế độ đánh hạng khá đáng giá, đây được xem là một cuộc solo 1vs 1 với các game thủ khác. Lực chiến cao chưa hẳn sẽ giúp bạn giành thắng lợi, quan trọng ở kỹ năng chiến đấu và cách thức di chuyển, điều khiển nhân vật,…Tính cân bằng từ đó cũng được đề cao hơn trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm