Top skin Liên Minh Huyền Thoại đẹp do fan thực hiện

0
2 trang phục Kindred và Zyra Thần Rừng chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi được đưa vào Liên Minh Huyền Thoại.

Hôm nay Thanh Niên Game sẽ tiếp tục đưa thêm những thiết kế ấn tượng từ cộng đồng mà Riot Games nên cân nhắc đưa vào Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo những trang phục trong phần trước tại đây.

Kindred Thần Rừng (Elderwood)

Top skin Liên Minh Huyền Thoại đẹp do fan thực hiện - ảnh 1

Thiết kế Kindred Thần Rừng của tác giả krabby12.

Lúc mới ra mắt, Bard đã có trang phục Thần Rừng cực kì hấp dẫn với bộ râu đầy vĩ đại là lá cây. Thêm vào đó, khung cảnh rừng núi hùng vĩ khiến Bard trở nên càng uy nghiêm và hấp dẫn hơn. Với thiết kế tương tự, Kindred Thần Rừng được trang bị bộ áo toàn cây cũng như cây cung cổ xưa bắt mắt. Đặc biệt hơn, linh hồn sói đi cùng Kindred khi được bao phủ toàn cây khi vào trong trò chơi sẽ có hiệu ứng rất bắt mắt khi lá cây rụng dần mỗi khi di chuyển.

Top skin Liên Minh Huyền Thoại đẹp do fan thực hiện - ảnh 2

Sion Bóng Bầu Dục (Football)

Top skin Liên Minh Huyền Thoại đẹp do fan thực hiện - ảnh 3

Bóng bầu dục rất nổi tiếng tại nhiều nước trên thế giới với món đặc sản là những cú “húc” như trời giáng lên đối phương. Truyền cảm hứng từ bộ môn này, Bất Khả Kháng Cự (R) là chiêu thức cực kì phù hợp với những cú húc dũng mãnh lên đội hình đối phương. Ngoài ra, nếu thêm hiệu ứng đặc biệt như mục tiêu bị hạ gục bằng chiêu cuối sẽ bị húc văng xác sẽ cực kì thú vị. Chắc chắn điều này sẽ làm cho những fan hâm mộ của bộ môn này thích mê.

Talon Kình Địch (Rival)

Top skin Liên Minh Huyền Thoại đẹp do fan thực hiện - ảnh 4

Thiết kế Talon Kình Địch của tác giả Joey Morel-Carrier.

Theo như chia sẻ của Riot Games, Talon chuẩn bị được làm lại nhiều chiêu thức tạo sự khác biệt so với những vị Sát Thủ khác. Và Talon Kình Địch sẽ là trang phục hoàn toàn phù hợp để chào mừng sự thay đổi toàn diện này. Bộ trang phục này có vẻ bề ngoài cực kì phù hợp với một sát thủ với đôi mắt đầy “sát khí” được giấu sau lớp mặt nạ, cùng bộ trang phục được trang trí bằng những “chiến tích” từ kẻ thù mà Talon đã hạ gục tạo ra một ngoại hình cực kì nguy hiểm nhưng cũng không kém phần bí hiểm. Thiết nghĩ, không còn bộ trang phục nào thích hợp cho một vị Sát Thủ hơn Talon Kình Địch trong trò chơi.

Zyra Thần Rừng (Elderwood)

Top skin Liên Minh Huyền Thoại đẹp do fan thực hiện - ảnh 5

Thiết kế Zyra Thần Rừng của tác giả DBR01.

Còn vị tướng nào phù hợp với chủ đề Thần Rừng hơn Zyra, khi những chiêu thức của cô nàng này đều dựa vào cây cối? Tác giả Fabylla đã tạo ra một ngoại hình khá âm u với tông màu xám chủ đạo nhằm mang lại cảm giác bí hiểm và nguy hiểm đến từ rừng rậm. Mỗi loại cây (bắn chậm hay bắn xa) đều có thiết kế khác nhau nhằm giúp người chơi dễ phân biệt hơn. Ngoài ra, bản thể cũng có ngoại hình khá bắt mắt và sặc sỡ như những bông hoa đẹp nhưng không kém phần nguy hiểm trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm