Torchlight Mobile bất ngờ cập bến Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Nhiều khả năng trò chơi sẽ ra mắt ngay trong mùa hè này.

 Torchlight Mobile là là game mobile phong cách nhập vai, do Runic Games phát triển và Perfect World phát hành tại Trung Quốc. Trò chơi sở hữu phong cách chặt chém tương tự như "người tiền nhiệm" trên PC: Torchlight  mang đậm dấu ấn tăm tối, u ám vốn là đặc trưng của dòng game này.

Nội dung trong Torchlight Mobile vẫn tập trung vào những pha hành động tốc độ cao, yêu cầu người chơi phải thể hiện được khả năng điều khiển trong những pha giao tranh với binh đoàn quái vật. Cũng giống như phiên bản PC, game mobile này chú trọng vào việc khám phá và "dọn dẹp" các dungeon thông qua việc tiêu diệt quái vật và đương đầu với các "trùm cuối".

Torchlight Mobile bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 1

Bước vào trong game, người chơi sẽ được chọn lựa giữa 3 lớp nhân vật: Warrior, Mage và Engineer cùng với những chú thú cưng để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Chế độ co-op sẽ cho phép người chơi phối hợp để hoàn thành những nhiệm vụ kéo dài khoảng 5 đến 10 phút hoặc người chơi cũng có thể chiến với nhau trên chế độ PvP.

Torchlight Mobile bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 2

Thêm một yếu tố đặc biệt không thể bỏ qua để tạo nên sự khác biệt cho Torchlight Mobile: người chơi có thể tạo nên những chuỗi kỹ năng của riêng mình nhằm thi triển nhiều hiệu ứng khác nhau trong sát thương. Đó là cách game thủ tạo nên phong cách của mình trong Torchlight Mobile.

Torchlight Mobile bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 3

Mới đây, fanpage Torchlight Mobile đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, đồng thời tiết lộ đơn vị phát hành sản phẩm này sẽ là nhà phát hành Gamota. Mặc dù chưa tiết lộ nhiều thông tin về lộ trình ra mắt, tuy nhiên nhiều khả năng Torchlight Mobile sẽ mở cửa ngay trong mùa hè này.

Torchlight Mobile bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chánh

Chánh

Trở về tuổi thơ nào 500 anh em!
Thu Hoài

Thu Hoài

Bao giờ ra mắt thế Ad?
Chẩn

Chẩn

Game hay đấy, mà không biết mấy ông VN phát hành được mấy bữa?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.