Torchlight Mobile càn quét Hack, Mod

5 Thanh Niên Online
Sao hàng loạt chiến dịch càn quét, Torchlight Mobile đã khóa không ít tài khoản sử dụng Hack, Mod trong game.
Như đã phản ánh vào ngày hôm qua, tình trạng hack trong Torchlight Mobile đang xuất hiện ngày càng nhiều, khiến cộng đồng game thủ chân chính bị điêu đứng. Việc phá hoại hầu hết các hoạt động trong game, chèn ép những người chơi không hack, giới hacker đang "làm loạn" trong sản phẩm này, gây mất cân bằng sản phẩm.
Torchlight Mobile càn quét Hack, Mod - ảnh 1
Liên tục "kêu cứu" lên nhà phát hành Gamota, cộng đồng game thủ đã phần nào yên tâm hơn khi đơn vị này đang liên tục tiến hành các đợt càn quét hack, mod trong Torchlight Mobile. Sau dãy dài danh sách, mới đây nhà phát hành Gamota đã công bố thêm con số 92 người chơi có hành vi xấu trong game, sử dụng hack, cheat trục lợi, sau một đợt càn quét nhanh.
Torchlight Mobile càn quét Hack, Mod - ảnh 2
Qua đó, số người chơi này sẽ bị khóa tạm thời 3 ngày để cảnh cáo, nếu còn tái phạm sẽ khóa vĩnh viễn để thanh lọc môi trường game trong sạch. Ngoài ra, đơn vị này cho hay đã đã nâng cấp và sử dụng tool chóng hack/mod, có thể phát hiện ra người chơi sử dụng phần mềm xấu nhanh nhất.
Torchlight Mobile càn quét Hack, Mod - ảnh 3
Theo đó, nhà phát hành Gamota kêu gọi game thủ cùng chung tay thanh lọc môi trường game, để mang đến những giờ phút chơi game thoải mái nhất. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàn Châu

Hoàn Châu

Hack không là hack
Ngọc Hải

Ngọc Hải

NPH không chống hack được mà cứ để nó quậy thế
Ðào

Ðào

Sao mà hack lắm thế trời
Diệp Anh

Diệp Anh

Toàn bọn chơi bẩn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.