Torchlight Mobile lên tiếng về hack, mod

6 Thanh Niên Online
Trước tình trạng hack, mod đã bắt đầu hoành hành, ban điều hành sản phẩm đã có những hướng đi cụ thể.
Theo nhà phát hành Gamota, thời gian gần đây, cộng đồng game thủ phản ánh rất nhiều về tịnh trạng hack, mod trong game Torchlight Mobile. Sau khi kiểm tra, đơn vị này cũng cho biết là bắt đầu xuất hiện hack sát thương, one hit hoành hành trong một số hoạt động.
Torchlight Mobile lên tiếng về hack, mod - ảnh 1
Bản thân Torchlight Mobile khi còn ở máy chủ nước ngoài cũng vì tình trạng hack này mà game thủ chán nản. Do đó, khi đưa về Việt Nam, nhà phát hành Gamota đã và đang cố gắng từng bước trong chương trình phòng chống hack.
Torchlight Mobile lên tiếng về hack, mod - ảnh 2
Ngay sau khi điều tra, ghi nhận về một số cá nhân có biểu hiện sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game, ban điều hành Torchlight Mobile đã ngay lập tức ra bản cập nhập mới, với nhiều tính năng, tường lửa để ngăn hack xâm nhập vào hệ thống. Đơn vị này cho hay: "Dẫu khá mất công khi người chơi phải chờ bảo trì và cập nhập thêm một phiên bản nhỏ, xong đây là việc bắt buộc để đảm bảo môi trường game trong sạch, nói không với  hack/mod"
Torchlight Mobile lên tiếng về hack, mod - ảnh 3
Thông tin hoàn tất bản update vẫn chưa được thông báo cụ thể. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cúc

Cúc

Chờ muốn mòn con mắt
Phú Hiệp

Phú Hiệp

Me too!
Tác

Tác

Quy luật rồi, cứ game hot là bị hack thôi
Thanh Bình

Thanh Bình

Để xem, chống hack được có mà tài
Ðình Hảo

Ðình Hảo

biết đâu bất ngờ
Mỹ Anh

Mỹ Anh

Ngon, hi vọng tốt hơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm