Touch Mobile chia tay game thủ Việt

5 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ đóng cửa ngay trong giữa tháng 9 này, kết thúc hơn 2 năm hoạt động tại Việt Nam.

Touch Mobile là một game mobile casual vũ đạo âm nhạc khá nổi tiếng tại Trung Quốc, trò chơi là một trong số các sản phẩm mobile vô cùng thành công của Perfect World. Cũng như hầu hết các sản phẩm đến từ thương hiệu danh tiếng Perfect World, Touch Mobile được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa Unity 3D, giao diện trong trò chơi tương đối đẹp mắt và dễ nhìn. Bên cạnh đó, hệ thống vũ đạo của trò chơi là sự kết hợp tinh hoa của rất nhiều tựa game vũ đạo đã từng phát hành trước đó, tạo nên phong cách khá độc đáo.

Touch Mobile chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Nếu đã từng chơi Auditon hay Music Man Online, người chơi vô cùng dễ dàng trong việc tiếp cận Touch Mobile, bởi trò chơi này cũng được xây dựng tương đối giống với những game vũ đạo âm nhạc khác. Bên cạnh đó, trò chơi đã đơn giản hóa khá nhiều tính năng so với những game vũ đạo kể trên.

Touch Mobile chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Touch Mobile đã được nhà phát hành Gamota đưa về Việt Nam từ giữa năm 2016, kể từ đó tới nay, trò chơi đã có được chỗ đứng nhất định trong số các sản phẩm game vũ đạo âm nhạc. Tuy vậy mới đây, Gamota đã chính thức thông báo đóng cửa sản phẩm này vào ngày 17.9 sắp tới (cùng thời điểm phiên bản Touch China đóng cửa). Các game thủ đã tham gia trò chơi sẽ được nhà phát hành hỗ trợ chuyển đổi sang sản phẩm Hiệp Khách Giang Hồ Mobile.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ICE

ICE

huhu , nhớ game qá TT TT
Linh

Linh

Ai biết cho xin link bài Ding Ding ở lưu diễn 8.10 với... Tìm ko ra ☹️
Hữu Bảo

Hữu Bảo

Tiếc cho 1 game hay vào tay nph dở
Hoàng Phát

Hoàng Phát

2 năm 1 cuộc tình là ok rồi, dở gì nữa
Ðức Quang

Ðức Quang

Bye game, mình lại về chơi au

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.