Trải nghiệm - Game mobile tiên hiệp Sát thần VTC

0
Không như nhiều game mobile online “nhạt như nước ốc” gần đây, Sát thần VTC thực sự là một game có triển vọng với nhiều điểm hấp dẫn.

Lấy chủ đề Tiên hiệp, Sát thần VTC có 3 class nhân vật khá quen thuộc: Chiến Binh, Pháp Sư và Đạo Sĩ.

Trải nghiệm - Game mobile tiên hiệp Sát thần VTC

Chiến Binh với khả năng phòng thủ vốn có của một tanker, lượng máu dồi dào và dame sát thương vật lý khá cao, có thể là chỗ dựa vững chắc cho tổ đội vượt phụ bản hoặc săn Boss.

Pháp Sư tuy có phòng thủ khá thấp nhưng với sát thương phép cao và có khả năng đánh diện rộng, nên việc dọn sạch quái phụ bản trong tích tắc là chuyện khá dễ dàng.

Đạo Sĩ khá hữu dụng trong việc buff máu và giáp cho đồng đội nhưng việc có khả năng gọi Thần thú giúp đỡ chiến đấu cùng với tấn công gây nhiễm độc cũng có thể một mình “hành tẩu giang hồ”.

Trải nghiệm - Game mobile tiên hiệp Sát thần VTC

Điểm cộng đầu tiên người viết dành cho Sát thần VTC, là hệ thống chiêu thức cũng như nhiệm vụ ứng với từng lớp nhân vật khá nhiều, đa dạng và bám khá sát cốt truyện.

Điểm cộng kế tiếp cho game là hệ thống giao dịch. Việc giao dịch trang bị, tiền và Kim Nguyên Bảo cũng là một nét rất đặc trưng của game nhập vai online. Nhưng hiện có khá nhiều game mobile không cho phép giao dịch như vậy, làm ảnh hưởng rất nhiều đến người chơi game. Họ không thể bán cũng như mua những trang bị với giá “hời” từ người chơi khác mà phải “móc hầu bao” nạp thẻ để mua những trang bị hoặc nguyên liệu từ nhà phát hành. Nhưng với Sát thần VTC điều này thật dễ dàng.

Điểm cộng thứ 3 nằm ở tính năng hấp dẫn nhất của một game online: PK. Bạn có thể PK dằn mặt một bang hội hoặc một tổ đội nào đó một cách dễ dàng và thỏa thích vì game cho phép bạn sử dụng đến 5 kiểu PK, thay đổi màu sắc khác nhau rất dễ phân biệt.

Trải nghiệm - Game mobile tiên hiệp Sát thần VTC

Như đã nói, hệ thống nhiệm vụ của game rất đa dạng. Thêm vào đó là các phụ bản hấp dẫn khi có “rơi” khá nhiều trang bị và bí kíp. Đây cũng là một điểm đáng khen khác cho một game mobile như Sát thần VTC. Game thủ luôn bận rộn với nhiều thứ để làm trong game, chưa tính đến chuyện PK,  săn boss hoặc tham gia Lãnh Địa Chiến.

Không thể không nhắc đến hệ thống khảm nạm của game. Sát thần VTC có điểm hay là khi thay đổi trang bị chính cho nhân vật, các bạn không cần tháo Bảo Thạch đã khảm vào trang bị. Bảo Thạch cũng không mất đi mà sẽ tự chuyển sang trang bị mới mang vào. Quả thật đây là một điểm rất thú vị của game.

Trải nghiệm - Game mobile tiên hiệp Sát thần VTC

Theo trải nghiệm của người viết trong những ngày qua, Sát thần VTC có các game thủ tham gia chơi khá đông. Điều này không chỉ hấp dẫn các game thủ yêu thích PK mà đây còn là cơ hội tốt đế người chơi tìm cho mình một số trang bị và bí kíp giá”hời” qua hệ thống giao dịch trực tiếp của game. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.