Trailer mới của Overkill’s The Walking Dead giới thiệu nhân vật thứ 2 có tên Maya

4 Thanh Niên Online
Theo dự đoán, cô nàng này sẽ sở hữu bộ kĩ năng hồi máu, một trong những yếu tố rất cần thiết cho thể loại game zombie.

Cha đẻ của tựa game PayDay vừa tung ra video trailer giới thiệu nhân vật thứ 2 trong tựa game Overkill’s The Walking Dead.

Theo đó, trailer này giới thiệu nhân vật nữ có tên Maya, một trong 4 nhân vật sử dụng được trong game. Trong video, có vẻ như cô rửa máu từ bàn tay của mình sau một đợt zombie tràn vàn bệnh viện và cô đành phải ra tay hạ gục người đồng nghiệp của mình trước khi anh biến thành xác sống.

Trước đó, các nhà phát triển đã giới thiệu Aidan và giờ đây là Maya. Cả 2 nhân vật này được sở hữu bộ chiêu thức riêng biệt và nhánh kĩ năng khác nhau để có thể hỗ trợ lẫn nhau.

Ngoài ra, trong video các bạn còn thấy cảnh tượng zombie tràn vào bệnh viện, một nơi cực kì nguy hiểm khi nó có thể bùng phát dịch bệnh một cách cực kì nhanh chóng. Vì vậy khi Maya là một y tá, có khả năng cao cô sẽ có kĩ năng hồi máu hoặc sơ cứu trong nhánh chiêu thức của mình. Thế nên cô nàng này sẽ là một trong những nhân vật cực kì quan trọng khi chơi những game sinh tồn như thế này.

Kể từ khi mới giới thiệu vào tháng 8.2014, các nhà phát triễn vẫn chưa hé lộ bất kì gameplay nào của tựa game này. Tuy nhiên với 2 trailer gần đây, hãy cùng chờ đón video giới thiệu của 2 nhân vật còn lại trong tương lai gần.

Theo dự kiến, tựa game này sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Báo

Báo

Nhìn trailer đẹp vồn
Phấn

Phấn

tuổi gì so với PUBG :-"
Nhẫn

Nhẫn

Nhìn thật kinh khủng luôn @@
Hiến

Hiến

Hóng game ra quá <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm