Trảm Thần Mobile ấn định ra mắt Alpha Test 2

3 Thanh Niên Online
Sau nhiều tuần "ngâm giấm" khiến game thủ bức xúc, trò chơi này cũng đã công bố lịch mở cửa Alpha Test 2.

Trảm Thần Mobile là game di động nhập vai hành động có đề tài thần thoại giả tưởng. Trò chơi mở ra một thế giới Thần - Ma theo phong cách phương Tây, đưa người chơi vào những chuyến phiêu lưu cùng những trận chiến long trời lở đất. Sản phẩm này hiện đã được nhà phát hành OneWorld đưa về thị trường Việt Nam và từng mở cửa Alpha Test lần 1 vào tháng 11.2017 vừa qua.

Trảm Thần Mobile ấn định ra mắt Alpha Test 2 - ảnh 1

Bước vào thế giới Trảm Thần Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật là Cuồng Chiến - Ám Thích và Nộ Pháp. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu những khả năng riêng biệt phù hợp với vai trò trong từng trận chiến: Cuồng Chiến sở hữu chỉ số phòng ngự và khả năng tự hồi phục vô cùng bền bỉ, luôn là bức tường vũng chắc đáng tin cậy của đồng đội trên chiến trường; Ám Thích thiên về tốc độ và tỉ lệ chí mạng cực cao, sở trường là ám sát; Nộ Pháp có thể điều khiển thuần thục 3 loại nguyên tố: phong, lôi và băng, biến chúng thành những ma pháp quần thể khá mạnh mẽ.

Trảm Thần Mobile ấn định ra mắt Alpha Test 2 - ảnh 2

Trảm Thần Mobile chú trọng vào việc khám phá và chinh phục. Mỗi màn chơi đều thực sự khó khăn và thử thách khi luôn xuất hiện những con Boss khó nhằn. Để hạ gục được chúng, người chơi cần tối ưu các trang bị, kỹ năng. Không chỉ có một mình, hệ thống thú cưng trong game cũng vô cùng phong phú cho người chơi nhiều cách lựa chọn bạn đồng hành ưng ý.

Trảm Thần Mobile ấn định ra mắt Alpha Test 2 - ảnh 3

Mới đây, sau nhiều tuần tạm đóng máy chủ, trò chơi đã công bố lịch ra mắt phiên bản Alpha Test 2. Cụ thể, phiên bản này sẽ được chính thức mở cửa vào ngày 12.1 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Hiền

Quốc Hiền

Game nhái kiểu diablo + tàu khựa, quá ngán
Cữu

Cữu

Chậm trễ cả 2 tháng trời giờ ai chơi nữa
Ðiềm

Ðiềm

Game rác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.