Trấn Ma Khúc Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam

6 Thanh Niên Online
Trò chơi là sản phẩm được xây dựng dựa trên game client Trấn Ma Khúc đình đám tại Trung Quốc.

 Trấn Ma Khúc Mobile là game di động nhập vai chiến đấu được xây dựng từ phiên bản gốc Trấn Ma Khúc trên PC do NetEase tự nghiên cứu và phát triển. Trò chơi được giới thiệu từ ChinaJoy 2016 và được đánh giá là có nền tảng đồ họa chất lượng cao, lối chơi có tiết tấu nhanh, hệ thống nhân vật và phụ bản đa dạng.

Trấn Ma Khúc Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam - ảnh 1

Trấn Ma Khúc Mobile sử dụng bối cảnh thần thoại phương Đông, người chơi sẽ được lựa chọn một trong các lớp nhân vật Long Tướng, Long Nữ, Tinh Thuật, Thánh Tu, Ngự Linh, Ảnh Sát và Dạ Thú. Trò chơi thiết lập nghề nghiệp hoàn toàn khác so với phong cách truyền thống để phù hợp với cơ chế gameplay phụ bản.

Trấn Ma Khúc Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam - ảnh 2

Trấn Ma Khúc Mobile được giới thiệu là sẽ tái hiện hoàn hảo lối chơi của Trấn Ma Khúc phiên bản PC. Thêm vào đó, Trấn Ma Khúc Mobile còn hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn với các trận chiến PvP có đông người tham gia tại các khu vực giao tranh.

Trấn Ma Khúc Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam - ảnh 3

Theo tìm hiểu, sản phẩm đình đám này hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin cũng như trải nghiệm trước phiên bản tiếng Trung của Trấn Ma Khúc Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Quân

Minh Quân

Perfect
Bích Hồng

Bích Hồng

GAme hay mà về VN chắc cũng chết sớm
Hồng Quang

Hồng Quang

Game này nhìn char nữ mặc bikini ngon lắm nè
Tập

Tập

Đang chơi bản khựa của game này
Duật

Duật

Hay ko chế?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm