Trấn Ma Khúc Mobile tiếp tục đặt chân lên Google Play

0
Nếu không ngại rào cản ngôn ngữ, game thủ Việt có thể trải nghiệm trò chơi ngay từ bây giờ...

Trấn Ma Khúcgame online do NetEase Games tự nghiên cứu và phát triển có nhiều điểm tương đồng với Diablo của Blizzard Entertainment. Điểm nhấn của game online này là nền tảng đồ họa chất lượng cao, lối chơi có tiết tấu nhanh, hệ thống nhân vật và phụ bản đa dạng. Phiên bản di động của trò chơi có tên Trấn Ma Khúc Mobile đã được giới thiệu tại ChinaJoy 2016 vừa qua.

Trấn Ma Khúc Mobile

Vào những ngày cuối tháng 12.2016 vừa qua, NetEase đã công bố rằng họ sẽ cho ra mắt Trấn Ma Khúc Mobile trên App Store vào ngày 6.1.2017. Đến thời điểm hiện tại, trò chơi này đã có hơn 2 tuần để chứng tỏ mình với cộng đồng game thủ thế giới, và đã đạt được những thành tựu khá đáng kể vượt ngoài dự kiến của NetEase.

Trấn Ma Khúc Mobile

Chính vì lẽ đó, mới đây, "ông trùm" làng game Trung Quốc lại tiếp tục kế hoạch đưa Trấn Ma Khúc Mobile công phá Google Play để chinh phục cộng đồng game thủ sử dụng hệ điều hành Adroid. Cụ thể, trò chơi đã được đưa lên "kệ" ứng dụng Google Play vào ngày 22.1 vừa qua và nhanh chóng "nắm top" game miễn phí vài giờ sau đó.

Trấn Ma Khúc Mobile

Hiện tại, Trấn Ma Khúc Mobile mới chỉ có bản Tiếng Trung, mặc dù vậy, đại diện của NetEase cũng chia sẻ về việc hãng sẽ cho ra mắt phiên bản tiếng Anh trong tương lai.

Cộng đồng game thủ Việt đang sử dụng các thiết bị di động Android có thể tải file .APK của Trấn Ma Khúc Mobile tại đây để trải nghiệm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.