Tránh 'tiền mất tật mang' khi mua bán tài khoản trong Tru Tiên 3D

2 Thanh Niên Online
Thị trường mua bán trong Tru Tiên 3D đang trở nên sôi động khi rất đông game thủ săn lùng các tài khoản Vip trước khi phiên bản Phần Hương Xuất Thế.
Trong vài ngày gần đây, cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D đang cực kỳ sôi động với sự xuất hiện của rất nhiều bài viết liên quan đến việc mua bán tài khoản game. Điều đáng nói không chỉ ở những server mới mà cả những server cũ, hoạt động mua bán tài khoản cũng diễn ra rất sôi nổi.
Tránh 'tiền mất tật mang' khi mua bán tài khoản trong Tru Tiên 3D - ảnh 1Tránh 'tiền mất tật mang' khi mua bán tài khoản trong Tru Tiên 3D - ảnh 2
Việc mua bán tài khoản trong Tru Tiên 3D trở nên nhộn nhịp hơn cũng bởi một phần sản phẩm này sắp ra mắt phiên bản mới vào ngày 11.1 tới đây. Tuy nhiên, việc mua bán giao dịch tài khoản người chơi cần hết sức cẩn thận, kẻo bị mất tài hoản hoặc bị kẻ gian lừa đảo.
Tránh 'tiền mất tật mang' khi mua bán tài khoản trong Tru Tiên 3D - ảnh 3
Được biết, phiên bản Phần Hương Xuất Thế sẽ cập một số tính năng và sự kiện mới, đáng kể nhất là ra mắt môn phái mới Phần Hương Cốc, đi cùng với đó là cho phép game thủ chuyển phái, chuyển giới, mở bang chiến liên server...
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bình

Bình

Game này ai mà chơi nữa
Tùng Châu

Tùng Châu

Game rác, thua xa võ lâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.