Transformers Online ra mắt trailer thử nghiệm Closed Beta

0
Trailer giới thiệu phiên bản Closed Beta và rất nhiều video giới thiệu cận cảnh lối chơi của Transformers Online, 'bom tấn' sử dụng Unreal Engine 4 từ Tencent Games.

Để chào đón phiên bản Closed Beta của game online Transformers Online mới ra mắt vào ngày 5.8.2016, Tencent Games đã tung ra trailer thứ hai giới thiệu về "bom tấn" sử dụng Unreal Engine 4 này. Trailer thứ hai của Transformers Online có sự xuất hiện của nhiều robot nổi tiếng gắn với thương hiệu Transformers như Bumblebee, Optimus Prime và Megatron.

[mecloud]tjPy45RPYL[/mecloud]

Trailer giới thiệu phiên bản Closed Beta.

Trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta, người chơi Transformers Online được phép lựa chọn 15 robot gọi là Transformers để tham gia chiến đấu. Có bốn chế độ chơi đang được thử nghiệm trong giai đoạn Closed Beta, gồm: AI, Team Deathmatch, Resource War và Melee Combat. Transformers Online có lối chơi tập trung vào việc bắn súng góc nhìn thứ nhất, tuy nhiên, các Transformers có thể nhanh chóng chuyển đổi vũ khí vào lao vào nhau trong những trận chiến "xáp lá cà".

Tencent tung trailer giới thiệu phiên bản Closed Beta của Transformers Online

Theo nhiều game thủ đã tham gia thử nghiệm Transformers Online, game online này không đi theo "chuẩn FPS" như Overwatch mà có thêm nhiều tính năng gia tăng sức mạnh của các Transformers như ngọc bổ trợ giống với Liên Minh Huyền Thoại hay các Transformers được bán trong cửa hàng thay vì mở khóa miễn phí.

Tencent tung trailer giới thiệu phiên bản Closed Beta của Transformers Online

Dự kiến, Transformers Online sẽ có nhiều chỉnh sửa sau khi giai đoạn thử nghiệm Closed Beta đầu tiên kết thúc trước khi ra mắt chính thức. Hiện chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến việc phát hành Transformers Online bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

Tencent tung trailer giới thiệu phiên bản Closed Beta của Transformers Online

Một số video cận cảnh về Transformers Online:

[mecloud]heg3CHmKiR[/mecloud]

Chọn nhân vật

[mecloud]VUrJb9D5Xv[/mecloud]

Chế độ Đấu với máy (AI)

[mecloud]EHXCZpg8hP[/mecloud]

Chế độ Point Capture

[mecloud]tCtLJik8yO[/mecloud]

Chế độ Team Deathmatch

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.