Trò chơi biểu tượng của PS4 chính thức cán mốc 4 triệu bản

5 Thanh Niên Online
Theo thống kê của nhiều đơn vị quan sát độc lập, siêu phẩm Horizon: Zero Dawn đã chính thức đạt cột mốc 4 triệu bản đầy ấn tượng, một lần nữa minh chứng sức hút của mình đối với cộng đồng game thủ toàn cầu.
Horizon: Zero Dawn không đơn thuần chỉ là một trò chơi hành động/phiêu lưu thế giới mở ấn tượng, vai trò và sứ mệnh của game còn lớn hơn thế khi được nhiều người nhìn nhận, đánh giá như một biểu tượng đại diện cho những gì tinh túy nhất của nền tảng PS4 trong năm 2017. 
Trò chơi biểu tượng của PS4 chính thức cán mốc 4 triệu bản - ảnh 1
Mới đây, theo công bố của VGChartz, "bom tấn" của Guerrilla Games và Sony Interactive Entertainment đã chính thức cán mốc 4 triệu bản bán ra trên toàn cầu. Đây là thành tích rất ấn tượng đối với một game đơn nền tảng (độc quyền PS4).
Ngoài việc sở hữu doanh số đáng nể nhờ vào độ hấp dẫn nội tại, thành tích của Horizon: Zero Dawn còn có sự đóng góp rất lớn từ các chiến dịch bán kèm, tích hợp game vào các phiên bản máy PS4 đặc biệt ở thời điểm giữa và cuối năm 2017. Các kế hoạch phát triển trong tương lai xa của Horizon: Zero Dawn vẫn chưa được công bố, nhưng chắc chắn, Sony sẽ không bỏ rơi "mỏ vàng" đầy tiềm năng này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hạnh Vi

Hạnh Vi

Game đỉnh nhất của PS4
Học Sĩ

Học Sĩ

Thử Uncharted 4 đi bạn
Thụ

Thụ

Persona 5 nữa nha :)))))))))
Jakie

Jakie

Đợt trước có gói bundle tích hợp cả con game này.
Ngạn

Ngạn

Ước mơ mua PS4 chỉ vì con game này :(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.