Trò Chơi Vương Quyền sẽ có game phiêu lưu?

0
Hãng game nổi tiếng với dòng game phiêu lưu, Telltale Games, được cho là đang thực hiện một game dựa trên loạt truyện/phim nổi tiếng Game of Thrones.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, hãng phát triển Telltale Games đang thực hiện một game mới với nội dung dựa trên bộ truyện/phim Game of Thrones.

Tuy nhiên khi được liên hệ, đại diện hãng game không bình luận gì về tin tức này.

Trò Chơi Vương Quyền sẽ có game phiêu lưu?

Bộ phim Game of Thrones của kênh HBO (Ảnh: Thedrawshop)

Telltale Games hiện đang là hãng phát triển game phiêu lưu số một thế giới hiện nay. Các sản phẩm gần đây của hãng đều được đánh giá cao như Back to The Future, The Walking Dead hay The Wolf Among Us.

Telltale Games cũng nổi tiếng với phong cách phát hành game theo kiểu “chương hồi”, các game được chia làm nhiều tập nhỏ (episode) và được lần lượt phát hành cách nhau 2, 3 tháng.

2 game gần đây nhất của Telltale Games đều dựa các loạt truyện tranh nổi tiếng, với The Walking Dead dựa trên bộ truyện cùng tên và The Wolf Among Us dựa trên bộ truyện Fables. Vì vậy, với dự án Game of Thrones, có thể suy đoán gần như chắc chắn đây sẽ lại là game phiêu lưu, phát hành theo dạng chương hồi như truyền thống của Telltale Games.

Trò Chơi Vương Quyền sẽ có game phiêu lưu?

Bộ tiểu thuyết A Song of Ice and Fire của tác giả George R.R. Martin (Ảnh: Whathannahread/Wordpress)

Câu hỏi còn lại là trò chơi sẽ dựa theo truyện (tên gốc là A Song of Ice and Fire của tác giả George R.R. Martin) hay phim  truyền hình (Game of Thrones của HBO).

Bộ trường thiên tiểu thuyết A Song of Ice and Fire cũng đã được xuất bản tại Việt Nam với tên Game of Thrones – Trò Chơi Vương Quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm