Trở về tuổi thơ với Contra Returns

3 Thanh Niên Online
Trò chơi huyền thoại này đã chính thức đón game thủ tham gia trải nghiệm.

Contra Returns (tên tiếng Trung: Hồn Đấu La: Quy Lai) là phiên bản game mobile của huyền thoại game bắn súng 4 nút Contra của Konami. Trò chơi là sản phẩm hợp tác sản xuất từ Konami và Tencent Games.

Game mobile này được kỳ vọng sẽ làm sống lại "tuổi thơ" của rất nhiều game thủ đã từng trải qua thời hoàng kim của game 4 nút. Theo đó, Contra Returns vẫn là một game bắn súng và sẽ giữ nguyên những nét truyền thống của các phiên bản cũ với lối chơi cuộn cảnh màn hình ngang, bản đồ cũng như nội dung quen thuộc.

Trở về tuổi thơ với Contra Returns - ảnh 1
Trở về tuổi thơ với Contra Returns - ảnh 2

Tuy nhiên, để phù hợp với thị hiếu người dùng di động, trò chơi cũng bổ sung các yếu tố mới. Game sẽ không chỉ có 2 nhân vật là Bill và Lance như bản gốc mà có đến 11 nhân vật. Mỗi nhân vật đều có những đặc tính, kỹ năng đặc biệt riêng có thể nâng cấp hay trang bị vũ khi quý sẽ có thêm kỹ năng bị động. Bên cạnh đó, Contra Returns cũng có những tính năng khác rất hấp dẫn: Boss, PvP, Tháp Vô Tận, chế độ Co-op, thập chí cả chế độ chơi nhảy...

Trở về tuổi thơ với Contra Returns - ảnh 3
Trở về tuổi thơ với Contra Returns - ảnh 4
Các nhân vật mới khá xinh đẹp

Hiện tại, Contra Returns đã mở cửa tại thị trường Trung Quốc trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Game thủ muốn tham gia trò chơi này sẽ phải sử dụng tài khoản iOS Trung Quốc hoặc đăng ký Wechat/QQ (đối với Android) mới có thể trải nghiệm được game. Được biết phiên bản hiện tại của trò chơi là Closed Beta không reset dữ liệu, và dự kiến phiên bản chính thức sẽ ra mắt vào 9.6 tới.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download trò chơi tại đây.
Trở về tuổi thơ với Contra Returns - ảnh 5
Trở về tuổi thơ với Contra Returns - ảnh 6

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tú Sương

Tú Sương

Phải fake ip App store sang khựa à ad?
Ngọc Hà

Ngọc Hà

Ngon vãi. Chiến thôi.
Linh Lan

Linh Lan

Nhân vật nữ đẹp vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.