Tru Tiên 3D Mobile chào sân bằng việc sập máy chủ

4 Thanh Niên Online
Gamota từng thông báo có tới 150.000 lượt game thủ tham gia hẹn ước, thế nhưng không hiểu sao lại chỉ mở cửa duy nhất một máy chủ mang tên Bích Dao để "đón tiếp"...

Nhờ danh tiếng của bộ tiểu thuyết tiên hiệp Tru Tiên của Tiêu Đỉnh và phiên bản PC, Tru Tiên 3D Mobile đã nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng game thủ ngay từ khi Perfect World mới công bố những thông tin đầu tiên. Điểm nhấn của game mobile này là tái hiện được thế giới trong bộ tiểu thuyết Tru Tiên trên nền đồ họa 3D chất lượng cao. Trong suốt thời gian qua, trò chơi trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ Việt sau khi Gamota công bố các thông tin ban đầu về việc chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Tru Tiên 3D Mobile chào sân bằng việc sập máy chủ - ảnh 1

Được biết ở phiên bản đầu tiên, Tru Tiên 3D sẽ có sự góp mặt của 4 môn phái chính là: Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự, Hợp Hoan Phái và Quỷ Vương Tông. Ngoài ra, toàn bộ những điểm đặc sắc nhất của trò chơi như hệ thống nhân vật, bản đồ, pháp bảo, phụ bản,... đều được xây dựng bám sát nguyên tác, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đối với những fan của Tru Tiên. Sản phẩm này cũng đã ấn định mở Closed Beta từ sáng nay (29.6).

Tru Tiên 3D Mobile chào sân bằng việc sập máy chủ - ảnh 2
Những tưởng với chất lượng đỉnh cao đã từng được các thị trường khó tính công nhận cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ Gamota, Tru Tiên 3D sẽ thoát khỏi cái dớp "lỗi ngập đầu" trong ngày mở cửa; tuy nhiên có vẻ như trò chơi này lại gây thất vọng lớn với việc sập máy chủ, không thể đăng nhập cũng như việc đội ngũ hỗ trợ fanpage trò chơi "ngó lơ" ý kiến của các game thủ về những sự cố này.
Tru Tiên 3D Mobile chào sân bằng việc sập máy chủ - ảnh 3
Tru Tiên 3D Mobile chào sân bằng việc sập máy chủ - ảnh 4
"Game khá mượt và đồ họa tối đen như mực" - Game thủ comment trên fanpage Tru Tiên 3D Mobile
Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, máy chủ duy nhất của Tru Tiên 3D Mobile hiện đang trong tình trạng tê liệt hoàn toàn, gần như toàn bộ các comment của game thủ trên fanpage trò chơi đều là báo lỗi game. Trước đó, Gamota từng thông báo rằng có tới hơn 150.000 lượt game thủ đã hẹn ước tham gia vào trò chơi, nhưng không hiểu sao nhà phát hành này lại chỉ mở đúng 1 máy chủ trong ngày game ra mắt, dễ hiểu khi trò chơi nhanh chóng bị quá tải và "sập máy chủ".
Tru Tiên 3D Mobile chào sân bằng việc sập máy chủ - ảnh 5
Tru Tiên 3D Mobile chào sân bằng việc sập máy chủ - ảnh 6
Mở 1 máy chủ duy nhất có lẽ chính là nguyên nhân dẫn tới sự cố này
Hi vọng tình trạng này sẽ sớm được Gamota khắc phục trong ngày hôm nay và không còn tái diễn trong phiên bản Open Beta (ngày 6.7) sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Linh

Trần Linh

Nhưng vẫn còn may, rơi vào tay VNG thì khác gì Kotex hút máu . Âu cũng là cái may cho các game thủ Tru Tiên .
Khánh Hải

Khánh Hải

Thôi chờ thêm vài ngày, chứ tính trạng này không khả quan
Phúc Hưng

Phúc Hưng

Game thì hay mà rơi vào tay nph củ chuối
Hương Tiên

Hương Tiên

VNG phát hành thì đã khác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.