Tru Tiên 3D Mobile chính thức Open Beta vào ngày mai

3 Thanh Niên Online
Trải qua giai đoạn thử nghiệm Closed Beta tương đối thành công, đã đến lúc Tru Tiên 3D Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt

 Tru Tiên 3D Mobile là một trong số ít game mobile tiên hiệp đầu tiên được sử dụng công nghệ mới nhất Unity 5 vô cùng chất lượng, chi tiết và có chiều sâu. Được xây dựng theo hướng nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, Tru Tiên 3D còn hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những màn PK so tài trực tuyến khắp các bản đồ cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến bang phái đảo điên thiên hạ.

Tru Tiên 3D Mobile chính thức Open Beta vào ngày mai - ảnh 1

Nhờ danh tiếng của bộ tiểu thuyết tiên hiệp Tru Tiên của Tiêu Đỉnh và phiên bản PC, Tru Tiên 3D Mobile đã nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng game thủ ngay từ khi Perfect World mới công bố những thông tin đầu tiên. Điểm nhấn của game mobile này là tái hiện được thế giới trong bộ tiểu thuyết Tru Tiên trên nền đồ họa 3D chất lượng cao. Trong suốt thời gian qua, trò chơi trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ Việt sau khi Gamota công bố các thông tin ban đầu về việc chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Tru Tiên 3D Mobile chính thức Open Beta vào ngày mai - ảnh 2

Mở phiên bản thử nghiệm Closed Beta reset dữ liệu từ 29.6 đến chiều qua (4.7), Tru Tiên 3D Mobile đã nhận được sự ủng hộ tích cực của đông đảo game thủ. Trò chơi cũng đã mang lại những khoảnh khắc hết sức đáng nhớ cho những người chơi đã tham gia. Hiện tại, Tru Tiên 3D Mobile đã tạm đóng để chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày mai (6.7).

Tru Tiên 3D Mobile chính thức Open Beta vào ngày mai - ảnh 3

Theo thông báo từ nhà phát hành Gamota, trong phiên bản Open Beta sắp tới, trò chơi sẽ mở sự kiện Đua Top Chiến Lực và Đua Top Cấp Độ với các phần thưởng hấp dẫn trong thời gian 1 tuần đầu tiên mở máy chủ - tính từ 10 giờ sáng mai (6.7).

Tru Tiên 3D Mobile chính thức Open Beta vào ngày mai - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chủng

Chủng

Game hay mà nph hút máu quá sao chịu nổi
Huệ

Huệ

Mới mở đã ra event hút máu rùi
Thiên Di

Thiên Di

Hehe mai đc chơi rồi, chờ suốt từ hôm qua đến giờ buồn bực quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm