Tru Tiên 3D Mobile: Gamota giới thiệu môn phái mới Phần Hương Cốc

5 Thanh Niên Online
Ngoài ra giải đấu Bang Hội PK - Vương Giả Tranh Bá cũng đón nhận tân vương đó là Bạch Gia S17.

Với lối chơi hấp dẫn cũng như đồ họa đẹp mắt, tựa game Tru Tiên 3D Mobile đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ trên toàn quốc. Và để tạo sân chơi và nơi tụ họp cho các game thủ, Gamota đã tổ chức một buổi offline diễn ra ở Melisa Center tại Quận Tân Phú, TP.HCM.

Tru Tiên 3D Mobile: Gamota giới thiệu môn phái mới Phần Hương Cốc - ảnh 1

Mở đầu chương trình, Gamota đã liên tục hâm nóng bầu không khí với hàng loạt câu hỏi đặt ra để tặng những phần thưởng cực kì giá trị. Và tất nhiên các game thủ cũng rất hào hứng khi nhận được những phần quà hấp dẫn.

Tiếp đó, Gamota giới thiệu những tính năng mới của Tru Tiên 3D trong phiên bản tiếp theo. Ví dụ như môn phái mới là Phần Hương Cốc, chuyên khắc chế Thiên Âm Tự. Hoạt động bang liên server Thiên Tinh Thượng Cổ, Đệ Tử Chân Truyền, Liên Minh Gia Tộc, Thời Trang cũng như hàng loạt tính năng hấp dẫn khác.

Tru Tiên 3D Mobile: Gamota giới thiệu môn phái mới Phần Hương Cốc - ảnh 2
Tru Tiên 3D Mobile: Gamota giới thiệu môn phái mới Phần Hương Cốc - ảnh 3
Tru Tiên 3D Mobile: Gamota giới thiệu môn phái mới Phần Hương Cốc - ảnh 4
Tru Tiên 3D Mobile: Gamota giới thiệu môn phái mới Phần Hương Cốc - ảnh 5
Tru Tiên 3D Mobile: Gamota giới thiệu môn phái mới Phần Hương Cốc - ảnh 6

Và cuối cùng là sự kiện giải đấu Bang Hội PK - Vương Giả Tranh Bá với 8 đội từ 2 miền Nam Bắc. Vì đây là nơi chứng tỏ ai là đội mạnh nhất Tru Tiên 3D nên các đội tuyển đều cố gắng hết sức. Điều này khiến những trận đấu PK càng ngày càng hấp dẫn và khiến khán giả phải đứng ngồi không yên.

Tru Tiên 3D Mobile: Gamota giới thiệu môn phái mới Phần Hương Cốc - ảnh 7
Tru Tiên 3D Mobile: Gamota giới thiệu môn phái mới Phần Hương Cốc - ảnh 8

Chưa hết, buổi offline còn có sự góp mặt của Jang Mi, người đã thể hiện ca khúc Trọn Tình của game Tru Tiên 3D. Tiếp theo đó Thái Vũ, thành viên của nhóm FapTV, cũng lên giao lưu với các khán giả và hé lộ rằng mình cũng là fan cuồng của tựa game này khi đang chơi tại server 9.

Trở lại giải đấu, trận chung kết là cuộc đối mặt giữa 2 đội Bạch Gia S17 và Tru Tiên S12. Cuối cùng Bạch Gia đã giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch của giải đấu lần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuế

Tuế

Hôm đó đi đông quá mà
Viên

Viên

Hôm qua đi chơi vui phết
Ðẳng

Ðẳng

Jang Mi hát hay quá <3
Vương

Vương

Hix, ngồi cả buổi mà hổng được chọn trả lời T_T
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.