Tru Tiên 3D Mobile nghẽn đăng nhập vì thiếu máy chủ

4 Thanh Niên Online
Sở hữu lượng người chơi đông đảo, nhưng không hiểu vì lý do gì, nhà phát hành Gamota chỉ ra duy nhất một máy chủ, khiến tình trạng đăng nhập lâm vào bế tắc.

Đúng hẹn, 10 giờ sáng ngày 6.7, game mobile Tru Tiên 3D Mobile của nhà phát hành Gamota đã ra mắt phiên bản chính thức. Đây là sản phẩm đang nhận được nhiều lượng quan tâm của cộng đồng hiện nay, vì mang nhiều nét quen thuộc của game online Tru Tiên lừng lẫy một thời.

Tru Tiên 3D Mobile nghẽn đăng nhập vì thiếu máy chủ - ảnh 1

Thế nhưng, trái với sự mong ngóng của game thủ, Tru Tiên 3D Mobile có vẻ ra mắt khá chật vật. Trong quá trình Alpha Test vừa qua, nhận thấy người chơi đông, nhưng không hiểu vì lý do gì mà khi mở chính thức, nhà phát hành Gamota chỉ ra duy nhất một máy chủ. Việc này khiến tình trạng nghẽn đăng nhập diễn ra trầm trọng, lượng người vào game chơi bình thường thì ít, trong khi số lượng xếp ngoài đang cố gắng kết nối từng chút một thì vô cùng đông đảo, chen lấn mà vào.

Tru Tiên 3D Mobile nghẽn đăng nhập vì thiếu máy chủ - ảnh 2
Tru Tiên 3D Mobile nghẽn đăng nhập vì thiếu máy chủ - ảnh 3
Tru Tiên 3D Mobile nghẽn đăng nhập vì thiếu máy chủ - ảnh 4

Sự việc tiếp tục lâm vào bế tắc, khi rất nhiều người chơi đã dính lỗi đăng nhập, lỗi kết nối, số ít vào được game thì bị văng ra ngay sau đó và không thể đăng nhập trở lại. Tình trạng lỗi game leo thang, không ít người chơi đã quyết định xóa tài khoản, nghỉ game vì cách làm không chu toàn của nhà phát hành Gamota .

Tru Tiên 3D Mobile nghẽn đăng nhập vì thiếu máy chủ - ảnh 5
Tru Tiên 3D Mobile nghẽn đăng nhập vì thiếu máy chủ - ảnh 6
Tru Tiên 3D Mobile nghẽn đăng nhập vì thiếu máy chủ - ảnh 7

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cung

Cung

nhà phát hành này làm game như cùi ghẻ, không có con nào ra hồn
Ðẩu

Ðẩu

Game này sớm nát
Liễu

Liễu

Bỏ quách đợi Thiện nữ
Phi Cường

Phi Cường

Chơi Thiện Nữ cho lành

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).