Tru Tiên 3D Mobile sẽ ra mắt trong tháng 6

4 Thanh Niên Online
Như vậy, trái với đồn đoán về việc ra mắt ngay trong tháng 5, Tru Tiên 3D Mobile đã được dự kiến phát hành vào tháng 6 tới.

Nhờ danh tiếng của bộ tiểu thuyết tiên hiệp Tru Tiên của Tiêu Đỉnh và phiên bản PC, Tru Tiên 3D Mobile đã nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng game thủ ngay từ khi Perfect World mới công bố những thông tin đầu tiên. Điểm nhấn của game mobile này là tái hiện được thế giới trong bộ tiểu thuyết Tru Tiên trên nền đồ họa 3D chất lượng cao.

Tru Tiên 3D Mobile sẽ ra mắt trong tháng 6 - ảnh 1

Theo giới thiệu của Perfect World, cảnh thành trấn phồn hoa, núi rừng tĩnh lặng, hoa bay nước chảy, hiệu ứng ánh sáng và cảnh soi bóng nước trong Tru Tiên Mobile đều được xây dựng tuyệt đẹp và sống động. Tương tự như Tru Tiên phiên bản PC, Tru Tiên 3D Mobile được thiết kế nhằm tái hiện thế giới tiên hiệp rộng lớn với bốn môn phái Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự, Quỷ Vương Tông và Hợp Hoan Phái.

Tru Tiên 3D Mobile sẽ ra mắt trong tháng 6 - ảnh 2

Tru Tiên 3D là một trong số ít game mobile tiên hiệp đầu tiên được sử dụng công nghệ mới nhất Unity 5 vô cùng chất lượng, chi tiết và có chiều sâu. Không chỉ có vậy, Tru Tiên 3D sẽ không làm phụ lòng những game thủ trung thành của bản PC khi xây dựng chính xác từng địa điểm quen thuộc, hiệu ứng hình ảnh và phong cách mỹ thuật đều được chăm chút sao cho giống với nguyên mẫu nhất, nhằm mang lại trải nghiệm như đang chơi chính phiên bản client trên mobile vậy.

Tru Tiên 3D Mobile sẽ ra mắt trong tháng 6 - ảnh 3

Được xây dựng theo hướng MMORPG nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, Tru Tiên 3D còn hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những màn PK so tài trực tuyến khắp các bản đồ cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến bang phái đảo điên thiên hạ.

Tru Tiên 3D Mobile sẽ ra mắt trong tháng 6 - ảnh 4

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới những tính năng quen thuộc như: hệ thống PET, hệ thống giao dịch, hệ thống tọa kị, hệ thống đồ thời trang, chế tạo trang bị,… được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất với những lợi ích riêng biệt, giúp game thủ không ngừng gia tăng chiến lực, hòa mình vào thế giới huyễn ảo không hề kém cạnh những tựa game PC nổi danh một thời.

Tru Tiên 3D Mobile sẽ ra mắt trong tháng 6 - ảnh 5

Hiện tại, Tru Tiên 3D Mobile đã chính thức mở cửa trang chủ, đồng thời được Gamota dự kiến cho ra mắt trong tháng 6 sắp tới. Có thể nói đây là sản phẩm cực kỳ chất lượng của làng game Việt trong mùa hè này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ manh

Vũ manh

Game này có gift code không ad
Trạng

Trạng

Game đẹp, hi vọng không hút máu.
Chương

Chương

Hi vọng sống dai hơn Tru Tiên Online của VTC ngày xưa.
Ngân Trúc

Ngân Trúc

Huhu nhớ Bích Dao và Trương Tỉu Phàm quá...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.