Trung bình game thủ dành ra khoảng 2 tiếng mỗi ngày để chơi Overwatch

6 Thanh Niên Online
Có vẻ như Overwatch vẫn giữ được sức hút vốn có của mình cho dù PUBG đang khuấy đảo game thủ trên toàn thế giới.
Overwatch

Cho dù hiện tại có hàng loạt tựa game mới và hấp dẫn liên tục ra mắt trong khoảng thời gian gần đây, thế nhưng có vẻ như Overwatch vẫn sống sót khá tốt.

Theo chia sẻ của Tim Kilpin, thành viên điều hành của Activision Blizzard, thì trung bình người chơi sẽ bỏ ra khoảng 2 tiếng mỗi ngày để chơi Overwatch. Có thể nói rằng đây là một minh chứng rằng tựa game này vẫn còn thu hút khá nhiều người chơi, kể từ khi vượt qua mốc hơn 35 triệu người chơi.

Trung bình game thủ dành ra khoảng 2 tiếng mỗi ngày để chơi Overwatch - ảnh 2

Kilpon nói thêm: "Trong 1 năm phát triển, chúng tôi đã tạo ra khá nhiều tính năng cũng như vật phẩm trong trò chơi nhằm tăng thêm sự đa dạng. Hầu hết chúng đều giúp người chơi tăng thêm trải nghiệm thú vị hơn khi tham gia trò chơi. Và tất nhiên đó là lý do tại sao chúng tôi có thể giữ được trung bình mỗi người chơi bỏ ra 2 tiếng một ngày để tự do khám phá thế giới của Overwatch".

Chưa dừng tại đó, Blizzard có vẻ như đang muốn mở rộng thêm thế giới của mình. Ví dụ như trong thời gian gần đây, các nhà phát triển đã giới thiệu thêm 2 bản đồ mới, đó là Junkertown và Blizzard World. Đó chưa là chưa kể các phần thưởng liên tục đổi mới trong mỗi mùa giải với hàng loạt vật phẩm trang trí hay những chế độ chơi Brawls độc đáo luôn được thay đổi hàng tuần.

Kilpon nghĩ rằng việc giới thiệu bản đồ mới như Junkertown hoặc Blizzard World cung cấp thêm khá nhiều nội dung như kể truyện, cơ chế cũng như lối chơi mới để tăng thêm tính phong phú cho trò chơi. Và tất nhiên điều này cũng yêu cầu những nhà phát hành cần phải sáng tạo hơn nữa để có thể khiến Overwatch dần trở nên hấp dẫn hơn, cũng như có thể giữ chân được những người chơi ưa thích tựa game bắn súng cực kì độc đáo này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trân

Trân

Dăm ba trash game PUBG tuổi gì
Mộng Vi

Mộng Vi

Ở Sài Gòn tui có nguyên hội chơi Overwatch từ hồi beta tới giờ :v
Thảo Vân

Thảo Vân

Uầy thích thế, cho mình tham gia với :(
Công TB

Công TB

Cho mình tham gia với... Fb mình là only_babyboy2002@yahoo.com
Tuấn Anh

Tuấn Anh

Tính ra giờ Overwatch vẫn đông người chơi mà
Kỳ

Kỳ

Overwatch muôn năm <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.