Trường Ca Môn đang 'quẩy' tưng bừng tại VLTK Mobile

7 Thanh Niên Online
Khác với Tàng Kiếm Sơn Trang, Trường Ca Môn đang thu hút khá đông cộng đồng game thủ trải nghiệm.
Trong khi Tàng Kiếm Sơn Trang của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn đang khá kén chọn người chơi, thì Trường Ca nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và đánh giá tích cực.
Trường Ca Môn đang 'quẩy' tưng bừng tại VLTK Mobile - ảnh 1

Môn phái hỗ trợ tốt

 
Cũng như Nga Mi, thiên hướng của Trường Ca là hỗ trợ. Tuy nhiên, môn phái này được đánh giá cao hơn hẳn người chị em đồng nghiệp, khi sở hữu hàng loạt khống chế cực kỳ khó chịu. Theo một số đánh giá, ở các trận hỗn chiến, Trường Ca Môn gần như khóa cứng đối thủ với Thanh Âm Trường Khiếu, khiến kẻ địch trong vòng trận không chết cũng ngắc ngoải.
Trường Ca Môn đang 'quẩy' tưng bừng tại VLTK Mobile - ảnh 2
Với khả năng khống chế của mình, Trường Ca ngày càng được ưa chuộng trong các hoạt động Danh Tướng, Tống Kim, Công Thành Chiến,... Bởi lẽ, "VLTK Mobile hiện tại khả năng hồi máu rất nhiều, nên chỉ có khống chế cứng của Trường Ca Môn mới mang lại hiểu quả cao trong các trận đánh".
Trường Ca Môn đang 'quẩy' tưng bừng tại VLTK Mobile - ảnh 3

Sát thương không hề nhỏ

 
Dù đứng vị trí của một hỗ trợ, nhưng Trường Ca lại không hề "thọt"  về mặt sát thương. Theo nhiều người chơi đánh giá, Trường Ca khá mạnh trong solo. Tỷ lệ chiến thắng của môn phái này với các hệ khác cũng ở ngưỡng 50/50, chứ không thấp như Nga Mi. Sở dĩ có được những điều này, bởi với khả năng khống chế của mình, Trường Ca dễ dàng đánh trúng với Bình Sa Nhạc Lạc và Thanh Âm Trường Khiếu. Cùng với đó, khả năng gây choáng liên tục với đánh thường khiến môn phái này trở nên rất khó chịu.
Trường Ca Môn đang 'quẩy' tưng bừng tại VLTK Mobile - ảnh 4

Môn phái khó chơi

 
Theo một số người chơi, Trường Ca là môn phái khá khó chơi. Bởi lẽ, khi đánh Trường Ca trong solo 1vs1, bạn phải sử dụng trúng toàn bộ kỹ năng mới mong có thể kết liễu địch. Trường Ca sở hữu nhiều khống chế, nhưng với việc sử dụng Thanh Âm Trường Khiếu hụt, bạn hoàn toàn có thể bị cấu rỉa ngược lại từ các môn phái tầm xa. 
Một clip PK Trường Ca khá hay với Ngũ Độc do game thủ chia sẻ
Tuy nhiên, đánh giá về thực lực, Trường Ca vẫn chưa thể "đặc trị" cô lùn Ngũ Độc. Ngũ Độc vẫn đang được xem là môn phái cấu rỉa khó chịu nhất VLTK Mobile. Dẫu vậy, với sự đa dụng, Trường Ca đang ngày càng được lựa chọn nhiều trong game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lâm Khải trí

Lâm Khải trí

Trường ca khắc hệ mộc mà đánh thắng được là hay rồi
Chính

Chính

Trường Ca khó chơi nhé
Hương Trà

Hương Trà

Phái này cũng ngon
Xuân Lan

Xuân Lan

Vẫn thua Ngũ Độc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm