Trường Ca Môn và Tàng Kiếm không thực sự hot?

9 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp update hai môn phái này, nhưng liệu họ đủ mạnh hay không để thu hút game thủ Việt?
Mới đây, cộng đồng game thủ đã khá ngạc nhiên với bảng xếp hạng top lực chiến Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile mới nhất tại Trung Quốc, do một game thủ chia sẻ. Theo người chơi tên Phúc, chiếu theo bảng xếp hạng này, cộng đồng game thủ Trung Quốc đang đánh Thiên Vương rất nhiều, tiếp theo sau là Thúy Yên và Võ Đang.
Trường Ca Môn và Tàng Kiếm không thực sự hot? - ảnh 1
Theo con số sơ lượt mà game thủ này theo dõi, trong top 100 lực chiến server, Thiên Vương chiếm tới 31%, Thúy Yên và Võ Đang ngang nhau với 24 %. Tiếp nối theo sau lần lượt là Ngũ Độc (11%), Nga Mi, Cái Bang, Đường Môn và Thiếu Lâm giảm sút nghiêm trọng.
Trường Ca Môn và Tàng Kiếm không thực sự hot? - ảnh 2
Trường Ca Môn và Tàng Kiếm không thực sự hot? - ảnh 3
Điều đáng tiếc là trong top 100 này, hoàn toàn không có sự xuất hiện của Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang. Những người chơi cấp độ cao dường như đã quen thuộc với những môn phái ra mắt trước, nên việc họ không mạnh dạn chuyển qua Trường Ca Môn hay Tàng Kiếm Sơn Trang cũng là điều dễ hiểu. 
Trường Ca Môn và Tàng Kiếm không thực sự hot? - ảnh 4
Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến khác cho rằng, xét về sát thương, Tàng Kiếm Sơn Trang không thực sự nổi bật, lại là dòng cận chiến nên sẽ khó khăn trong hỗn chiến, lượng khống chế cũng ít. Còn Trường Ca Môn chỉ đơn thuần là một hỗ trợ thiên về khống chế, sát thương, nên tỷ lệ lựa chọn cũng hạn chế.
Trường Ca Môn và Tàng Kiếm không thực sự hot? - ảnh 5
Trường Ca Môn và Tàng Kiếm không thực sự hot? - ảnh 6
Dẫu vậy, đây mới chỉ là con số đơn thuần từ phía game thủ. Để hiểu rõ sức mạnh của một môn phái không phải chuyện dễ dàng. Chắc chắn, Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ gây ra nhiều "biến lớn" cho VLTK Mobile thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Trang

Khánh Trang

Có vẻ yếu nhỉ
L.da.Vinci

L.da.Vinci

chả ham gì phái mới cho lắm
Tường Minh

Tường Minh

Không hot lắm
Chiến

Chiến

Hoang mang quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.