Trường Sinh Quyết Mobile cập bến Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi từng là một trong số ít các sản phẩm di động có chất lượng bậc nhất trong nửa đầu năm 2017 tại Trung Quốc.

Trường Sinh Quyết Mobile là một game di động nhập vai chiến đấu có chủ đề võ hiệp xen lẫn một vài yếu tố tu tiên do Windplay sản xuất và phát hành. Trò chơi được đánh giá là sản phẩm đỉnh cao của làng game Trung Quốc trong nửa đầu năm 2017.

Có thể thấy rằng, nền tảng đồ họa trong Trường Sinh Quyết Mobile khá chất lượng, trò chơi này hoàn toàn có thể sánh ngang với những game di động “bom tấn” khác như Cửu Âm Mobile hay Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile,… Tạo hình nhân vật đẹp mắt kết hợp với kiến trúc, cỏ cây hoa lá sinh động, rực rỡ tạo nên một không gian tuyệt vời. Đồ hoạ của game còn được thể hiện xuất sắc nhất ở những cảnh cưỡi ngựa, lướt gió, cưỡi sóng của nhân vật, hoàn toàn không hề thua kém các game cài đặt trên PC.

Trường Sinh Quyết Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 2
Trường Sinh Quyết Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 3

Bên cạnh đó, Trường Sinh Quyết Mobile còn đem đến hệ thống thời tiết cực kỳ chân thực, giúp người chơi cảm nhận được sự đồng bộ giữa thế giới thực và thế giới ảo, và tăng tính tương tác giữa những người chơi với nhau lên tối đa. Đương nhiên, hệ thống thời tiết thay đổi đồng nghĩa với việc khung cảnh và sinh vật xung quanh cũng sẽ thay đổi theo.

Trường Sinh Quyết Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 4
Trường Sinh Quyết Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 5

Trường Sinh Quyết Mobile hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam, tuy nhiên lộ trình ra mắt trò chơi vẫn chưa được tiết lộ. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể chơi thử phiên bản tiếng Trung của trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luật

Luật

Vừa tìm thấy cái page Trường sinh quyết vng :D Like ngay
Cống

Cống

Chắc là VNG phát hành rồi
Nhật Huy

Nhật Huy

Game này cũng kiểu hút máu vãi chưởng ra thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.