Trường Sinh Quyết Mobile sẽ do VNG phát hành

3 Thanh Niên Online
Như vậy, khả năng cao trò chơi đình đám này sẽ được ra mắt trong dịp Hè sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả trong bài viết trước, Trường Sinh Quyết Mobile đã được đưa về thị trường Việt Nam, và mới đây nhà phát hành VNG đã xác nhận việc đang sở hữu trong tay trò chơi đình đám này. Trường Sinh Quyết Mobile là một game di động nhập vai chiến đấu có chủ đề võ hiệp xen lẫn một vài yếu tố tu tiên do Windplay sản xuất. Trò chơi được đánh giá là sản phẩm đỉnh cao của làng game Trung Quốc trong nửa đầu năm 2017.

Trường Sinh Quyết Mobile sở hữu nền tảng đồ họa cực kỳ chất lượng, trò chơi này hoàn toàn có thể sánh ngang với những game di động “bom tấn” khác như Cửu Âm Mobile hay Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile,… Tạo hình nhân vật đẹp mắt kết hợp với kiến trúc, cỏ cây hoa lá sinh động, rực rỡ tạo nên một không gian tuyệt vời. Đồ hoạ của game còn được thể hiện xuất sắc nhất ở những cảnh cưỡi ngựa, lướt gió, cưỡi sóng của nhân vật, hoàn toàn không hề thua kém các game cài đặt trên PC.

Trường Sinh Quyết Mobile sẽ do VNG phát hành - ảnh 1

Bên cạnh đó, Trường Sinh Quyết Mobile còn đem đến hệ thống thời tiết cực kỳ chân thực, giúp người chơi cảm nhận được sự đồng bộ giữa thế giới thực và thế giới ảo, và tăng tính tương tác giữa những người chơi với nhau lên tối đa. Đương nhiên, hệ thống thời tiết thay đổi đồng nghĩa với việc khung cảnh và sinh vật xung quanh cũng sẽ thay đổi theo.

Trường Sinh Quyết Mobile sẽ do VNG phát hành - ảnh 2
Trường Sinh Quyết Mobile sẽ do VNG phát hành - ảnh 3

Trên phương diện gameplay, người chơi sẽ gia nhập vào thế giới trong Trường Sinh Quyết Mobile để cùng phiêu lưu, hành hiệp và tu luyện võ công tuyệt thế để xưng bá trong võ lâm. Bên cạnh đó trò chơi còn có khá nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể mày mò và khám phá như hệ thống chế đồ, thú cưỡi, tuyệt học, luyện khí, thần binh, tâm pháp,... Nhìn chung sản phẩm vẫn mang phong cách cày cuốc tăng lực chiến quen thuộc như các game mobile võ hiệp/tiên hiệp quen thuộc đến từ Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhất

Nhất

Cửu âm 3d, trường sinh quyết... Hè này có vẻ vui!
Mẫn

Mẫn

Wow đợt trước tưởng Gamota mua game cơ, hóa ra là vinagame
Lành

Lành

VNG dạo này toàn game ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm