Trường Sinh Quyết sẽ ra mắt cuối tháng 7

2 Thanh Niên Online
Đội ngũ quản trị fanpage trò chơi đã hé lộ game sẽ ra mắt trong tháng 7 và thời điểm ra mắt sẽ được công bố trong tuần này.

Trường Sinh Quyết VNG là game mobile nhập vai chiến đấu có chủ đề võ hiệp xen lẫn một vài yếu tố tu tiên do Windplay sản xuất. Trò chơi này đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam. Sau thời gian dài "nhá hàng", Trường Sinh Quyết VNG đã tung ra teaser đầu tiên hé lộ nhiều điểm đặc sắc trong game, đồng thời lên kế hoạch ra mắt ngay trong quý II vừa qua. Đồng thời, trò chơi đã chính thức ra mắt trang chủ, khai mở sự kiện báo danh Open Beta trên fanpage trò chơi

Trường Sinh Quyết sẽ ra mắt cuối tháng 7 - ảnh 1

Dù vậy đến thời điểm hiện tại, Trường Sinh Quyết VNG cũng chưa thể ra mắt giống như Cửu Âm 3D VNG vì một lý do chung là phiên bản trên iOS chưa được xét duyệt - theo như đội ngũ quản lý fanpage trò chơi từng chia sẻ. Như vậy, trong khoảng 1 tháng trở lại đây, đã có khá nhiều sản phẩm của VNG phải "đóng băng" vì gặp phải chướng ngại vật App Store: Đại Đường Võ Lâm chưa thể update phiên bản mới, Trường Sinh QuyếtCửu Âm 3D chưa thể ra mắt đúng dự kiến...

Trường Sinh Quyết sẽ ra mắt cuối tháng 7 - ảnh 3

Tuy nhiên trong những comment trả lời game thủ và thông báo mới đây trên fanpage Trường Sinh Quyết VNG, thì khả năng cao trò chơi sẽ ra mắt trong tháng 7 này, và trong tuần này thì lộ trình ra mắt của game cũng sẽ được công bố. Hiện tại các game thủ vẫn có thể tham gia đăng ký nhận giftcode trên trang chủ Trường Sinh Quyết VNG.

Trường Sinh Quyết sẽ ra mắt cuối tháng 7 - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Anh

Hoàng Anh

Thôi chuyển sang chơi Âm dương sư bản châu á rồi
Minh Hào

Minh Hào

Chờ lâu quá phát nản cmnr

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.