Trường Sinh Quyết VNG chốt hạ ngày ra mắt

2 Thanh Niên Online
Giữ đúng lời hứa ra mắt trong tháng 7, sản phầm này đã ấn định ra mắt vào ngày 27.7 tới đây.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả trong bài viết trước, Trường Sinh Quyết Mobile đã được đưa về thị trường Việt Nam, và nhà phát hành VNG đã xác nhận việc đang sở hữu trong tay trò chơi đình đám này, đồng thời vừa mới ấn định ra mắt vào 27.7 sắp tới. Trường Sinh Quyết Mobile là một game di động nhập vai chiến đấu có chủ đề võ hiệp xen lẫn một vài yếu tố tu tiên do Windplay sản xuất. Trò chơi được đánh giá là sản phẩm đỉnh cao của làng game Trung Quốc trong nửa đầu năm 2017.

Trường Sinh Quyết VNG chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 1

Trường Sinh Quyết VNG sở hữu nền tảng đồ họa cực kỳ chất lượng, trò chơi này hoàn toàn có thể sánh ngang với những game di động “bom tấn” khác như Cửu Âm Mobile hay Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile,… Tạo hình nhân vật đẹp mắt kết hợp với kiến trúc, cỏ cây hoa lá sinh động, rực rỡ tạo nên một không gian tuyệt vời. Đồ hoạ của game còn được thể hiện xuất sắc nhất ở những cảnh cưỡi ngựa, lướt gió, cưỡi sóng của nhân vật, hoàn toàn không hề thua kém các game cài đặt trên PC.

Trường Sinh Quyết VNG chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 2

Bên cạnh đó, Trường Sinh Quyết VNG còn đem đến hệ thống thời tiết cực kỳ chân thực, giúp người chơi cảm nhận được sự đồng bộ giữa thế giới thực và thế giới ảo, và tăng tính tương tác giữa những người chơi với nhau lên tối đa. Đương nhiên, hệ thống thời tiết thay đổi đồng nghĩa với việc khung cảnh và sinh vật xung quanh cũng sẽ thay đổi theo.

Trường Sinh Quyết VNG chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 3

Trên phương diện gameplay, người chơi sẽ gia nhập vào thế giới trong Trường Sinh Quyết VNG để cùng phiêu lưu, hành hiệp và tu luyện võ công tuyệt thế để xưng bá trong võ lâm. Bên cạnh đó trò chơi còn có khá nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể mày mò và khám phá như hệ thống chế đồ, thú cưỡi, tuyệt học, luyện khí, thần binh, tâm pháp,... Nhìn chung sản phẩm vẫn mang phong cách cày cuốc tăng lực chiến quen thuộc như các game mobile võ hiệp/tiên hiệp quen thuộc đến từ Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thùy Oanh

Thùy Oanh

Hẹn quý 2 xong đến giữa quý 3 mới ra, thật là ảo dịu
Thaí

Thaí

Chờ mãi mới ra

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.
Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Từng tạo được tiếng vang ở thời điểm phát hành 2016, giờ đây Watch Dogs 2 sẽ được Ubisoft tặng miễn phí cho game thủ vào cuối tuần này.