'Truyền nhân của PUBG' ấn định ra mắt

4 Thanh Niên Online
Ring Of Elysium sẽ được Garena cho ra mắt bản thử nghiệm tại Thái Lan từ chiều nay (7.3).

Ring Of Elysium là game online có đề tài sinh tồn được phát triển dựa trên cảm hứng từ PUBG, trò chơi được Tencent giới thiệu vào tháng 11.2017 và nhanh chóng được xưng tụng là "truyền nhân của PUBG". Sản phẩm này đã được Garena đưa về thị trường Đông Nam Á cách đây chưa lâu và đã ấn định lịch trình mở thử nghiệm tại một số quốc gia trong khu vực.

Ring Of Elysium được giới chuyên môn Trung Quốc đánh giá cực cao và cho rằng sẽ có thể đánh gục Fornite: Battle Royale cũng như PUBG tại thị trường tỉ dân. Trò chơi cũng đã được Tencent Games lên kế hoạch phát hành trên Steam ở phạm vi toàn thế giới.

'Truyền nhân của PUBG' ấn định ra mắt - ảnh 1
'Truyền nhân của PUBG' ấn định ra mắt - ảnh 2

Xét về tổng thể, Ring Of Elysium mang hơi hướng và gần như mô phỏng lại toàn bộ nội dung gameplay của PUBG, và có thể được coi là phiên bản "PUBG của Trung Quốc". Dù vậy, trò chơi vẫn có thêm một số cải tiến so với PUBG, mà trong đó đáng kể nhất phải đến yếu tố cho phép người chơi phá hủy môi trường.

'Truyền nhân của PUBG' ấn định ra mắt - ảnh 3

Không chỉ có vậy, trò chơi còn giới thiệu thêm nhiều loại phương tiện mới, mà trong đó có thể nhắc tới như xe tăng, tàu lượn,... Ngoài ra, Ring Of Elysium còn có thêm tính năng cho phép người chơi thi đấu dưới nước. Về chế độ chơi, sản phẩm này cũng giới thiệu các Mode chơi sinh tồn y hệt như trong PUBG, với tối đa 100 người cùng tham chiến trong một trận đấu.

'Truyền nhân của PUBG' ấn định ra mắt - ảnh 4

Ring Of Elysium sẽ tiến hành Closed Beta tại thị trường Thái Lan bắt đầu từ 15 giờ chiều nay (7.3). Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Hà

Hoàng Hà

Game này hợp vs quán net nè, cấu hình thấp cũng chiến đc
NetPro

NetPro

Không hề, thử lấy con G860 coi chơi nổi không.
Bá Thịnh

Bá Thịnh

Game này cấu hình nhẹ hơn pubg
Hoạch

Hoạch

Đậm chất Tàu hũ :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm