'Truyền nhân của PUBG' mở rộng thị trường phát hành

2 Thanh Niên Online
Garena sẽ tiếp tục phát hành Ring Of Elysium tại các khu vực khác như Đài Loan, Hongkong,...

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, vào tháng 11.2017, trong thời điểm PUBG đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới, thì ông lớn Tencent cũng đã nhanh tay giới thiệu một sản phẩm PC "ăn theo" mang tên Vô Hạn Pháp Tắc (Europa). Ngay sau đó, sản phẩm này đã được Garena đưa về thị trường Đông Nam Á với tên gọi Ring Of Elysium và đã cho ra mắt trong năm 2018 này.

'Truyền nhân của PUBG' mở rộng thị trường phát hành - ảnh 1

Xét về tổng thể, Ring Of Elysium mang hơi hướng và gần như mô phỏng lại toàn bộ nội dung gameplay của PUBG, và có thể được coi là phiên bản "PUBG của Trung Quốc". Dù vậy, trò chơi vẫn có thêm một số cải tiến so với PUBG, mà trong đó đáng kể nhất phải đến yếu tố cho phép người chơi phá hủy môi trường.

Không chỉ có vậy, trò chơi còn giới thiệu thêm nhiều loại phương tiện mới, mà trong đó có thể nhắc tới như xe tăng, tàu lượn,... Ngoài ra, Ring Of Elysium còn có thêm tính năng cho phép người chơi thi đấu dưới nước. Về chế độ chơi, sản phẩm này cũng giới thiệu các Mode chơi sinh tồn y hệt như trong PUBG, với tối đa 100 người cùng tham chiến trong một trận đấu.

'Truyền nhân của PUBG' mở rộng thị trường phát hành - ảnh 3

Ring Of Elysium đã mở cửa tại một số quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan và Indonesia. Mới đây, Garena tiếp tục xác nhận về việc trò chơi sẽ sớm ra mắt tại các khu vực là Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Với việc Garena liên tục mở rộng thị trường phát hành Ring Of Elysium, cộng đồng game thủ Việt cũng đã đưa ra nhiều dự đoán rằng trò chơi rất có thể sẽ cập bến Việt Nam trong mùa hè này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðể

Ðể

về VN đi thôi Garena ơi
Huệ Phương

Huệ Phương

:D Chắc ko về VN đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.