'Truyền nhân của PUBG' mở rộng thị trường tại Đông Nam Á

4 Thanh Niên Online
Ring Of Elysium dự kiến sẽ sớm được Garena cho ra mắt trên toàn Đông Nam Á trong thời gian sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, vào tháng 11.2017, trong thời điểm PUBG đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới, thì ông lớn Tencent cũng đã nhanh tay giới thiệu một sản phẩm PC "ăn theo" mang tên Vô Hạn Pháp Tắc (Europa). Ngay sau đó, sản phẩm này đã được Garena đưa về thị trường Đông Nam Á với tên gọi Ring Of Elysium và chuẩn bị cho ra mắt trong năm 2018 này.

Ring Of Elysium được giới chuyên môn Trung Quốc đánh giá cực cao và cho rằng sẽ có thể đánh gục Fornite: Battle Royale cũng như PUBG tại thị trường tỉ dân. Trò chơi cũng đã được Tencent Games lên kế hoạch phát hành trên Steam ở phạm vi toàn thế giới.

Xét về tổng thể, Ring Of Elysium mang hơi hướng và gần như mô phỏng lại toàn bộ nội dung gameplay của PUBG, và có thể được coi là phiên bản "PUBG của Trung Quốc". Dù vậy, trò chơi vẫn có thêm một số cải tiến so với PUBG, mà trong đó đáng kể nhất phải đến yếu tố cho phép người chơi phá hủy môi trường.

'Truyền nhân của PUBG' mở rộng thị trường tại Đông Nam Á - ảnh 1

Không chỉ có vậy, trò chơi còn giới thiệu thêm nhiều loại phương tiện mới, mà trong đó có thể nhắc tới như xe tăng, tàu lượn,... Ngoài ra, Ring Of Elysium còn có thêm tính năng cho phép người chơi thi đấu dưới nước. Về chế độ chơi, sản phẩm này cũng giới thiệu các Mode chơi sinh tồn y hệt như trong PUBG, với tối đa 100 người cùng tham chiến trong một trận đấu.

'Truyền nhân của PUBG' mở rộng thị trường tại Đông Nam Á - ảnh 2

Sau khi mở cửa tại Thái Lan, trò chơi đã tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của mình, quốc gia tiếp theo mà Ring Of Elysium đặt chân tới là Indonesia. Hiện tại, các game thủ Việt đã có thể tham gia đăng ký Ring Of Elysium phiên bản Indo tại đây.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
aaaa

aaaa

Nhìn đúng đậm chất tàu, không có tuổi với Fortnite chứ đừng nói PUBG... haiz
Hồng Sơn

Hồng Sơn

Có đưa về VN ko nhỉ?
Lam

Lam

Game này bóp mũi PUBG với Forrnite nhé
Dạ Hương

Dạ Hương

Game này hay, lại free nữa, đúng hợp với gamer châu á

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm