Tử Thanh Song Kiếm chốt hạ ngày ra mắt

5 Thanh Niên Online
Hiện tại cộng đồng game thủ Việt Nam đã có thể tải và cài đặt sớm trò chơi này vào các thiết bị di động.

Tử Thanh Song Kiếm là game mobile thể loại nhập vai tiên hiệp, lấy bối cảnh phân tranh Tiên - Ma làm nòng cốt. Game sở hữu đồ họa 2,5D với hệ thống hình ảnh được khắc họa rõ nét, chân thực, không quá màu mè. Ở máy chủ Đài Loan, Tử Thanh Song Kiếm nắm giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng game mobile.

Tử Thanh Song Kiếm chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 1

Mặc dù là một sản phẩm có đề tài tiên hiệp, nhưng Tử Thanh Song Kiếm lại được thiết kế theo phong cách kiếm hiệp, tạo ra cảm giác quen thuộc cho các game thủ trải nghiệm. Game mobile này được đánh giá là tương đối cân bằng, khi mà các vật phẩm quý hiếm có thể rớt ở bất cứ đâu, từ các bản đồ cho tới các phụ bản khó nhằn.

Tử Thanh Song Kiếm chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 2

Tham gia vào game, người chơi sẽ lần lượt trải qua các hoạt động nhiệm vụ, phụ bản để hiểu rõ cốt truyện, đồng thời trải nghiệm các tính năng PK, đánh quái ngoài bản đồ,... Sản phẩm tuy không mới về thể loại nhưng mang đến cái nhìn khác cho dòng game tiên hiệp, khi đan xen hài hòa hai yếu tố đi phụ bản và đánh quái ngoài map.

Tử Thanh Song Kiếm chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 3

Tử Thanh Song Kiếm đã cho phép cộng đồng game thủ download sớm từ ngày 13.10 vừa qua. Trong thông báo mới đây, sản phẩm này cũng đã xác nhận về việc sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21.10 sắp tới. Hiện tại game thủ đã có thể tham gia nhận giftcode ngay trên fanpage Tử Thanh Song Kiếm hoặc trang chủ trò chơi.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Vy

Hải Vy

Game rác
Thụy Trâm

Thụy Trâm

VTC mobi thì hút máu phải biết
Triều

Triều

Game sida này chơi bời gì
Chỉ

Chỉ

Nhìn cũng có vẻ đẹp
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).