Tử Thanh Song Kiếm hé lộ trailler cực chất

5 Thanh Niên Online
Nhằm khởi động cho ngày Open Beta vào 21.10 tới, game mobile Tử Thanh Song Kiếm đã hé lộ clip giới thiệu game khá chất lượng.
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Tử Thanh Song Kiếm   là game mobile thể loại nhập vai tiên hiệp, lấy bối cảnh phân tranh Tiên - Ma làm nòng cốt. Game sở hữu đồ họa 2,5D với hệ thống hình ảnh được khắc họa rõ nét, chân thực, không quá màu mè. Ở máy chủ Đài Loan, Tử Thanh Song Kiếm nắm giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng game mobile.
Tử Thanh Song Kiếm
Tử Thanh Song Kiếm hé lộ trailler cực chất - ảnh 2
Tử Thanh Song Kiếm đã cho phép cộng đồng game thủ download sớm từ ngày 13.10 vừa qua. Trong thông báo mới đây, sản phẩm này cũng đã xác nhận về việc sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21.10 sắp tới
Tử Thanh Song Kiếm hé lộ trailler cực chất - ảnh 3
Để game thủ có những cái nhìn tích cực nhất về sản phẩm, nhà phát hành VTC Mobile đã nhanh chóng giới thiệu trailer chính thức của game. Qua đó, dễ thấy Tử Thanh Song Kiếm là sản phẩm mang đậm phong cách tiên hiệp đan xen lối chơi nhập vai vui nhộn.
Tử Thanh Song Kiếm hé lộ trailler cực chất - ảnh 4
Được biết, để chờ game ra mắt, cộng đồng game thủ đã thi nhau lập hàng loạt bang hội để tuyển quân. Hiện tại, đã có không ít hội nhóm lớn nhỏ được thành lập của từng nhóm, nhằm xây dựng một Tử Thanh Song Kiếm sôi động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Thảo

Thanh Thảo

Dân tiên hiệp thích điều này
Giáng Uyên

Giáng Uyên

Game này nhìn đẹp thế
Đoàn Tuấn

Đoàn Tuấn

Thú thực là nhìn game không mê cho lắm
Quang Huy

Quang Huy

Cần tìm bang nào toàn nữ để gia nhập đây
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm