TuấnHưng - DuyMạnh 'gương vỡ lại lành' nhờ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

0
Sau bao trận đối đầu khốc liệt, những pha quyết chiến không khoan nhượng, mới đây cư dân mạng lại bắt gặp TuấnHưng và DuyMạnh sánh vai kết bái kim lan, cùng nhau hẹn ước dài lâu.

Giang hồ phiêu bạt khắp nhân gian, bằng hữu nhiều mà kẻ thù cũng chẳng ít. Kéo thử danh sách kẻ thù của mình mà xem, con số cũng phải lên tới hàng chục với mức độ thù hận tiến về vô cực. Thù sâu hận nặng, không đội trời chung. Cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội trong hôm nay chính là TuấnHưng và DuyMạnh. Sau bao sóng gió, bao trận đấu kiếm, đấu thương, đấu khẩu thì họ lại bị bắt gặp cùng nhau trong hoàn cảnh và tư thế hết sức lạ kì.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

“Đừng nhờn với cư dân mạng”, chỉ với tư thế quỳ cùng nhìn về một hướng dưới bầu trời ảo diệu nơi thành Tương Dương, họ đã nhận về biết bao lời bình luận. Không chỉ dừng lại ở việc đồn đoán 2 người này liệu sẽ kết tình huynh đệ hay kết hôn trong game mà các game thủ còn tinh ý nhận ra được việc DuyMạnh kị hệ TuấnHưng và dự đoán một tương lai không mấy tươi sáng cho chàng trai Võ Đang Kiếm.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tạm gác lại chuyện TuấnHưng và DuyMạnh đang “nổi như cồn”, không ít game thủ cũng đặt nghi vấn liệu đây có phải là cách “khoe khéo” của ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile? Gần đây khắp nơi đều đồn đoán về việc sắp tới sẽ có một bản update với các tính năng khá hấp dẫn, lời đồn nay đã được xác thực 90% bởi Chân Nhi. Update đáng để trông đợi nhất lần này chính là tính năng kết bái hảo hữu và kết hôn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Một điều chắc chắn là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chưa bao giờ thất bại trong việc tạo ra nguồn cảm hứng mới cho game thủ. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt phiên bản Sơn Hà Xã Tắc thì trò chơi lại rục rịch chuẩn bị một bản update khác với các tính năng chưa từng xuất hiện trước đó. Tính năng kết bái này có vẻ chưa phải là điểm sáng duy nhất, hãy tiếp tục dõi theo Chân Nhi để có những thông tin mới nhất nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm