Tung hoành đại dương với game Aquanox: Deep Descent

1 Thanh Niên Online
Tựa game Aquanox: Deep Descent là phiên bản mới nhất của dòng game mô phỏng/bắn tàu ngầm được yêu thích Aquanox. 
Mới đây, hãng phát triển Digital Arrow (inMomentum) đã tung ra trailer gameplay mới cho game Aquanox: Deep Descent. Đây là phiên bản mới nhất của dòng game mô phỏng/ bắn tàu ngầm được yêu thích Aquanox ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001 bởi hãng phát triển Massive Development.
Trailer gameplay mới của Aquanox: Deep Descent
Lấy bối cảnh trong tương lai năm 2370, Aquanox: Deep Descent mang đến một Trái đất hậu tận thế, khi mà mặt đất không còn tồn tại và con người buộc phải sống trong các khu định cư dưới đại dương. Lúc này, chiến tranh tranh giành nguồn tài nguyên giữa các phe phái nổ ra gay gắt. Aquanox: Deep Descent do THQ Nordic phát hành, dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay trên các hệ máy: PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.