Tuyệt Thế Mật Tịch - Game võ hiệp đình đám của Trung Quốc mở cửa thử nghiệm

0
Sản phẩm này sẽ tiếp tục giai đoạn thử nghiệm mới từ hôm nay (28.12) và dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào Quý I - 2017 sắp tới...

Tuyệt Thế Mật TịchMMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty 6hgame. Trò chơi xây dựng nên một thế giới võ hiệp rộng lớn ở triều đại nhà Minh, lấy nguồn cảm hứng từ nhiều sự kiện trong các bộ tiểu thuyết võ hiệp/kiếm hiệp nổi tiếng, giúp người chơi gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc trong một diện mạo mới.

Điểm đặc sắc trong phong cách nhập vai của Tuyệt Thế Mật Tịch chính là việc game thủ có thể thăng cấp nhân vật cực kỳ dễ dàng chứ không cần cày cuốc như hầu hết những game client đỉnh cao khác. Người chơi chỉ cần “chạy nhiệm vụ” chính tuyến đến khoảng cấp độ 40 là đã có thể “đổi đời” nhờ cách thiết kế gameplay theo kiểu Vượt Ải khá khác biệt. Game thủ sẽ tham gia vào Giang Hồ Thăng Cấp Tháp - cũng chính là hành trình vượt ải để thăng cấp - với mỗi tầng tháp là một Boss khủng để chinh phục.

Tuyệt Thế Mật Tịch

Quá trình leo Tháp sẽ gần như dừng lại khi người chơi đạt tới cấp 50, bởi khi đạt tới cấp độ này, hàng loạt phụ bản cùng các tính năng cực hấp dẫn khác sẽ mở ra.

Tuyệt Thế Mật Tịch

Về phương diện “nghe-nhìn”, Tuyệt Thế Mật Tịch tỏ ra khá vượt trội khi phải so sánh với những game client có dung lượng bộ cài dưới 1GB. Trò chơi xây dựng một thế giới đậm chất võ hiệp cổ trang xen lẫn sự hoa mỹ tương tự những tiểu thuyết võ hiệp. Người chơi sẽ như được hòa mình vào những vùng đất nổi tiếng của Trung Nguyên.

Tuyệt Thế Mật Tịch

Bước vào thế giới Tuyệt Thế Mật Tịch, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập vào một trong ba lớp nhân vật là Đoạn Thủy Môn, Phong Thần Thoái và Nhậm Tiêu Dao, nhà sản xuất trò chơi cũng đã hé lộ thêm rằng các môn phái khác sẽ được update trong những phiên bản kế tiếp.

Tuyệt Thế Mật Tịch

Tuyệt Thế Mật Tịch

Tuyệt Thế Mật Tịch

Tuyệt Thế Mật Tịch khác với đa phần game nhập vai khác tại Trung Quốc ở hệ thống gameplay “không có VIP”. Theo đó, trò chơi sẽ không có hệ thống khảm nạm bảo thạch, không phân cấp VIP, thậm chí sẽ không có các set trang bị kích hoạt dòng ẩn. Đây chính là lý do khiến sản phẩm này trở thành cái tên đình đám tại Trung Quốc trong vài tháng trở lại đây.

Tuyệt Thế Mật Tịch

Vào đầu tháng 9 vừa qua, Tuyệt Thế Mật Tịch đã mở cửa đợt thử nghiệm đầu tiên cực kỳ thành công, và đã ấn định mở cửa đợt thử nghiệm thứ 2 không reset dữ liệu nhân vật tại Trung Quốc từ ngày hôm nay (28.12).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.