Vainglory All Stars - Game mobile 'con lai' từ 2 sản phẩm đình đám

0 Thanh Niên Online
Vainglory All Stars là game mobile của nhà sản xuất Bazooka Tango, lấy cảm hứng từ 2 sản phẩm đình đám là Vainglory và Brawl Stars.

Vainglory All Stars là game MOBA di động được sản xuất dưới sự hợp tác của Bazooka Tango với Super Evil Mega Corp ("cha đẻ" của Vainglory). Trò chơi mới này sẽ phát hành trên các hệ điều hành cho Android và iOS, game di động này lấy cảm hứng từ Brawl Stars (Supercell) và được coi như "hậu bản" của Vainglory.

Theo giới thiệu, toàn bộ hệ thống nhân vật trong Vainglory All Stars được lấy từ kho tướng của Vainglory, tuy nhiên, gameplay của trò chơi  lại đi theo phong cách chiến đấu 3vs3 với các trận đấu nhanh, tập trung vào sự cạnh tranh nên mang tính hành động rõ nét hơn.

Vainglory All Stars - Game mobile 'con lai' từ 2 sản phẩm đình đám - ảnh 1

Nhà sản xuất Bazooka cũng cho biết, ý tưởng để các anh hùng của Vainglory chiến đấu với nhau trong những trận chiến thời gian ngắn là điều trước đó chưa ai nghĩ tới nhưng giờ đây nó đã trở thành hiện thực. Thay đổi chế độ và để những heroes chiến đấu trong không gian khác nhau là điều được mong đợi về sự mới lạ.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm game "con lai" Vainglory All Stars tại đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Cùng cộng sự thành lập công ty chuyên về game (cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng) khi tuổi đời còn khá trẻ và đạt được những thành công nhất định, bí quyết của Ngô Văn Nhân là “Hãy cứ chạy trên con đường mình đã chọn, đừng so sánh bản thân với người khác”.