Vainglory tung cập nhật mới, chuẩn bị cho Chung Kết Thế Giới

5 Thanh Niên Online
Bản cập nhật này sẽ xuất hiện thêm tướng mới cùng hàng loạt trang phục chủ đề Mùa Thu.

Vainglory game mobile thể loại MOBA, do Super Evil Megacorp phát triển. Game được cho là có nhiều nét tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại, sản phẩm này cũng được coi như là "người mở đường" cho thể loại mobile esports (thể thao điện tử trên di động) - xu hướng đang khá thịnh hành trên thế giới. Vào cuối tháng 9 vừa qua, Super Evil Megacorp đã thông báo về kế hoạch tổ chức giải đấu Vainglory World Championship 2017.

Vainglory World Championship 2017 sẽ được tổ chức dưới sự hợp tác của Super Evil Megacorp và Singapore Cybersport & Online Gaming Asociation (SCOGA). Giải đấu này sẽ diễn ra tại Kallang Theatre, Singapore từ ngày 14.12 đến ngày 17.12 sắp tới. Ngoài ra, trong khuôn khổ giải đấu này, Vainglory cũng sẽ giới thiệu đến game thủ chế độ chơi 5vs5 từng được hứa hẹn từ cách đây khá lâu.

Vainglory tung cập nhật mới, chuẩn bị cho Chung Kết Thế Giới - ảnh 1
Vainglory World Championship 2017 sẽ quy tụ 12 đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp mạnh nhất đại diện cho các khu vực trên thế giới. Ở thời điểm hiện tại, đã có một số đội tuyển "chắc suất" tham dự vào giải đấu này, bao gồm: Cloud9 (Bắc Mỹ), Rox Amanda và ACE Gaming (Hàn Quốc), DetonatioN Gaming (Nhật Bản), Elite 8 (Indonesia) và Impunity (Singapore) đại diện cho khu vực Đông Nam Á, Hunters (Trung Quốc). Các đội tuyển còn lại tham gia vào giải đấu này sẽ được xác định sau khi các giải đấu Mùa Thu và Mùa Đông kết thúc.

Bên cạnh đó, mới đây trò chơi này cũng đã cập nhật lên phiên bản 2.9 với nhiều điểm nhấn mới mẻ. Bản cập nhật này cũng sẽ chứng kiến màn ra mắt của Churnwalker, một hero có lối chơi "trên đầu trên cổ" đối thủ tương đối khó chịu với hàng loạt kỹ năng khống chế. Ngoài ra, để chào mừng mùa giải Mùa Thu, trò chơi cũng cho ra mắt thêm rất nhiều trang phục trong game có chủ đề này.

Vainglory tung cập nhật mới, chuẩn bị cho Chung Kết Thế Giới - ảnh 2

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chiếu

Chiếu

Tận tháng 12 mới cktg
Mai Loan

Mai Loan

Quá đỉnh
Cơ

Wow ngon quá
Sang

Sang

Đúng là mới đc đầu tư 19 triệu đô có khác
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm