Vẫn là BossCFVN 'độc bá' giải chuyên nghiệp Đột Kích Việt Nam

6
BossCFVN đã tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn của mình trên chiến trường Đột Kích chuyên nghiệp Việt Nam khi lần lượt vượt qua CherryStars, Bornevil và cuối cùng là EvaTeams ở vòng chung kết của giải đấu CFEL 2017 mùa 2 và giành lấy giải thưởng 150 triệu đồng.
Ngày 07/10 vừa qua đã trở thành dấu ấn khó phai với đội tuyển BossCFVN nói riêng và cộng đồng Đột Kích Việt Nam nói chung khi đội tuyển này đã “lội ngược dòng” thành công, lần lượt vượt qua CherryStars, BornEvil và cuối cùng là EvaTeams ở vòng Chung kết giải đấu CFEL 2017 S2 và giành lấy giải thưởng 150 triệu đồng. Điều đáng nói, chiến thắng này của BossCFVN đã giúp họ trở thành đội tuyển đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích CFELvà vô địch 3 trong tổng số 4 mùa giải (CFEL) được VTC Game tổ chức từ năm ngoái đến nay. 
Vẫn là BossCFVN 'độc bá' giải chuyên nghiệp Đột Kích Việt Nam - ảnh 1
Đến với vòng chung kết 2017 mùa 2, BossCFVN chỉ khiêm tốn đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng vòng League. Điều này đồng nghĩa với việc họ buộc phải tham dự cả 3 trận đấu trong vòng chung kết để có thể giành chiến thắng và bảo vệ thành công chức vô địch của giải đấu.
CherryStars là đối thủ đầu tiên của BossCFVN ở vòng chung kết. Với những tay súng kỳ cựu và dày dặn kinh nghiệm như “Đội trưởng Kim” Godzilla, Khánh “Kz”, CherryStars là một đối thủ đáng gờm mà các chàng trai BossCFVN phải vượt qua.
Xuất sắc đánh bại cả CherryStars lẫn “kẻ đe dọa ngai vàng” BornEvil ở 2 loạt trận liên tiếp, BossCFVN đã trực tiếp ghi tên mình vào trận Chung kết tổng của giải đấu để đối đầu với EvaTeams.
Vẫn là BossCFVN 'độc bá' giải chuyên nghiệp Đột Kích Việt Nam - ảnh 2
Trận đối đầu giữa BossCFVN và EvaTeams trong vòng chung kết ngày hôm nay xứng đáng trở thành “trận đấu hay nhất lịch sử Đột Kích” khi kịch tính được đẩy lên ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Cả EvaTeams và BossCFVN đều thi đấu với chiến thuật “ăn miếng trả miếng”, liên tục là những pha rượt đuổi tỉ số. Sự lạnh lùng và quyết đoán của Bean đã giúp EvaTeams “cầm chân” BossCFVN và đưa đội tuyển vào đến map thứ 3 của trận đấu.
Vẫn là BossCFVN 'độc bá' giải chuyên nghiệp Đột Kích Việt Nam - ảnh 3
Và trong một buổi chiều thi đấu nẩy lửa cùng với đó là phong độ của một vài thành viên có phần đi xuống, thì sự tỏa sáng bất ngờ của Lucas đã dập tan mọi hi vọng của EvaTeams, đưa BossCFVN lần nữa lên đỉnh vinh quang và giành giải thưởng trị giá 150 triệu đồng của giải đấu.
Vẫn là BossCFVN 'độc bá' giải chuyên nghiệp Đột Kích Việt Nam - ảnh 4
Như vậy, BossCFVN và EvaTeams sẽ là hai đại diện của Đột Kích Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế CFSI Việt Nam 2017 sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 này với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30,000$.
Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:
⦁ Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/
⦁ Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tùng Núi

Tùng Núi

Giờ G đã điểm, chuẩn bị chiến anh em ơi
Nguyên Phong

Nguyên Phong

Có nội dung mở rộng CSGO không bạn ơi?
Xpekex

Xpekex

Lại war à
Gia Quỳnh

Gia Quỳnh

30.000 USD, dã man
Thanh Hậu

Thanh Hậu

Mấy năm gần đây không năm nào giải game của VTC làm bèo hết
Tráng

Tráng

Đẳng cấp vẫn là đẳng cấp, BossCFVN cố lên!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm