Vé theo dõi BlizzCon 2016 từ xa có giá bằng Overwatch phiên bản rẻ nhất

0
Nếu muốn theo dõi mọi hoạt động diễn ra tại BlizzCon 2016 - ngày hội quan trọng hàng năm của Blizzard, game thủ Việt sẽ phải chi ra 890.000 đồng, tương đương với một phiên bản Overwatch rẻ nhất.

Theo các thông tin mà Blizzard Entertainment mới công bố, những game thủ không thể đến Anaheim, California tham dự BlizzCon 2016 có thể mua vé theo dõi từ xa (virtual ticket) để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào của ngày hội này. Để sở hữu một chiếc vé theo dõi BlizzCon 2016, game thủ sẽ phải bỏ ra 39,99 USD (khoảng 890.000 đồng), tương đương với phiên bản rẻ nhất của Overwatch.

Vé theo dõi BlizzCon 2016 từ xa có giá bằng Overwatch phiên bản rẻ nhất

Với 890.000 đồng, bạn sẽ được theo dõi tất tần tật mọi hoạt động tại BlizzCon 2016, bao gồm: cập nhật các thông tin mới nhất về các game online World of Warcraft, StarCraft II, Hearthstone, Heroes of the Storm, Diablo IIIOverwatch từ đội ngũ phát triển game của Blizzard Entertainment; theo dõi các phần thi tài năng dành cho game thủ; chiêm ngưỡng các tiết mục ca múa nhạc từ các ngôi sao hàng đầu nước Mỹ; có cơ hội nhận các quà tặng có giá trị trong game; được quyền đặt mua trước BlizzCon Goody Bag và các vật phẩm giảm giá từ Blizzard Gear Store. Tất nhiên, các game thủ sở hữu vé theo dõi BlizzCon 2016 có thể xem lại replay về các hoạt động đã diễn ra tại sự kiện này bất cứ khi nào bạn muốn (replay sẽ được cập nhật sau khi BlizzCon 2016 kết thúc 2 tuần).

Vé theo dõi BlizzCon 2016 từ xa có giá bằng Overwatch phiên bản rẻ nhất

Việc Blizzard Entertainment bán vé theo dõi BlizzCon 2016 không phải là việc làm mới, bởi hãng đã thực hiện việc này từ các lần tổ chức BlizzCon trước đây. Tuy nhiên, với mức giá lên đến gần 1 triệu đồng thì không phải game thủ Việt nào cũng có đủ điều kiện để sở hữu một chiếc vé theo dõi sự kiện lớn nhất trong năm từ Blizzard Entertainment, một trong những công ty phát triển game online hàng đầu thế giới. Tin vui là dù không sở hữu vé theo dõi BlizzCon 2016 bạn vẫn có thể theo dõi tường thuật trực tiếp các giải đấu thể thao điện tử tại sự kiện này trên Twitch và YouTube một cách miễn phí. Tất nhiên, một số chương trình độc quyền dành cho những người mua vé sẽ không được phát miễn phí trên các kênh này.

Vé theo dõi BlizzCon 2016 từ xa có giá bằng Overwatch phiên bản rẻ nhất

Các bạn quan tâm tới BlizzCon 2016 và vé theo dõi sự kiện này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết và đặt mua tại đây. Thanh Niên Game sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến BlizzCon 2016 trong các bản tin game online tiếp theo. Mời quý độc giả chú ý theo dõi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.