Vega Game đóng cửa Lữ Bố Truyện trong tháng 6

2 Thanh Niên Online
Cộng đồng game thủ đã phản ứng khá dữ dội sau thông báo này của nhà phát hành Vega Game.

 Lữ Bố Truyện là một game mobile chiến thuật dàn trận với lối chơi vô cùng quen thuộc. Bối cảnh và cốt truyện của trò chơi được xây dựng dựa trên đề tài Tam Quốc vốn đã vô cùng quen thuộc với game thủ Châu Á. Ngoài chế độ vượt ải - phụ bản với độ khó tăng dần, trò chơi còn cung cấp cho người chơi chế độ chơi Thế giới. Với tính năng này, người chơi có thể đi ra khỏi phạm vi vùng đất của mình, khám phá thêm những vùng đất "vô chủ" khác.

Vega Game đóng cửa Lữ Bố Truyện trong tháng 6 - ảnh 1
Vega Game đóng cửa Lữ Bố Truyện trong tháng 6 - ảnh 2

Bước vào thế giới Lữ Bố Truyện, người chơi sẽ hóa thân thành Chúa Công giống như hầu hết các tựa game chiến thuật dàn trận Tam Quốc khác, chiêu mộ binh sĩ, thu phục tướng tài, khai khẩn ruộng đất hòng mưu đồ bá chủ Trung Hoa. Người chơi sẽ có thể sắp xếp và điều khiển đội hình gồm tối đa 5 tướng để tiến hành các trận đánh.

Vega Game đóng cửa Lữ Bố Truyện trong tháng 6 - ảnh 3

Ra mắt từ giữa tháng 5.2016, trò chơi ngay lập tức tạo dựng được vị trí nhất định trong làng game Việt. Mặc dù vậy, trải qua hơn 1 năm vận hành cùng với  một vài lùm xùm, lượng người chơi Lữ Bố Truyện đã giảm thiểu rõ rệt. Thậm chí từ khoảng tháng 4.2017 tới nay, trò chơi luôn trong tình trạng vắng người chơi và Vega Game cũng bỏ xó các kênh tương tác với game thủ như fanpage, group,...

Vega Game đóng cửa Lữ Bố Truyện trong tháng 6 - ảnh 4
Vega Game đóng cửa Lữ Bố Truyện trong tháng 6 - ảnh 5

Vào hôm qua (19.6), nhà phát hành này đã đăng tải thông báo đóng cửa Lữ Bố Truyện vào ngày 30.6 sắp tới. Cộng đồng game thủ sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang sản phẩm Bá Đạo Anh Hùng cũng do Vega Game phát hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Linh

Linh

Hút máu đã rồi thì đóng cửa thôi
Thúy Hà

Thúy Hà

Vega mình dính 2 lần rồi nên cạch mặt, chia buồn cùng các bạn đang chơi game này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.