Vega Game đóng cửa Tam Quốc Anh Hùng

0 Thanh Niên Online
Sau 5 tháng hoạt động ngắn ngủi, Tam Quốc Anh Hùng đã chính thức chia tay game thủ Việt.
Tam Quốc Anh Hùnggame mobile nhập vai chiến đấu lấy bối cảnh quen thuộc thời Tam Quốc, với những vị tướng một thời như Triệu Tử Long, Quan Vũ, Lữ Bố,... Tuy nhiên, sản phẩm không còn khai thác yếu tố chiến thuật thẻ bài cũ kỹ, mà thiên về lối chơi PK đối kháng.
Vega Game đóng cửa Tam Quốc Anh Hùng - ảnh 1
Game mobile này được nhà phát hành Vega Game cho ra mắt vào tháng 11.2016 và ngay lập tức gây được những chú ý nhất định. Tuy nhiên, sau vài tuần ra mắt, Tam Quốc Anh Hùng đã liên tiếp dính phải tình trạng hack/bug, khi ghi nhận được hàng loạt hiện tượng hack tiền, kinh nghiệm, cấp độ liên tiếp xảy ra. Để đối phó lại tình trạng này, mang lại sự "bình yên" cho các server, nhà phát hành Vega Game đã lựa chọn cách làm gây ra nhiều tranh cãi đó là khóa tài khoản của rất đông game thủ mà không đưa ra bất kỳ thông báo nào trước đó.
Vega Game đóng cửa Tam Quốc Anh Hùng - ảnh 2
Chính động thái khóa tài khoản bất ngờ này đã làm cho cộng đồng game thủ hoang mang, nhiều người chơi đã quyết định "dứt áo ra đi" dù đây là một sản phẩm rất chất lượng, khiến cho Tam Quốc Anh Hùng trở nên khá vắng vẻ.
Vega Game đóng cửa Tam Quốc Anh Hùng - ảnh 3
Trước tình trạng này, nhà phát hành Vega Game đã quyết định ngưng vận hành Tam Quốc Anh Hùng. Theo thông báo, các cổng nạp/đăng ký của game đã được đóng từ ngày 30.3 vừa qua, sau đó, các máy chủ của trò chơi này sẽ chính thức dừng hoạt động từ 20.4 sắp tới, kết thúc hành trình ngắn ngủi hơn 5 tháng "vẫy vùng" trong làng game Việt.
Vega Game đóng cửa Tam Quốc Anh Hùng - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.