Vega Game phát hành game mobile mới 'ăn theo' MU Online

2 Thanh Niên Online
Trò chơi này sẽ có tên gọi là Đại Thiên Sứ, là một game mobile được xây dựng dựa theo MU Online
Đại Thiên Sứ là game mobile nhập vai chiến đấu có bối cảnh thần thoại giả tưởng, trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện về lục địa MU huyền bí vốn rất quen thuộc với cộng đồng game thủ. Trò chơi này sẽ do Vega Game phát hành tại thị trường Việt Nam.
Bước chân vào thế giới của lục địa MU  bị quên lãng, game thủ có thể chọn cho mình 4 lối đi riêng tương đương với 4 lớp nhân vật huyền thoại: Dark Wizard, Elf, Dark Knight và Magic Gladiator. Trò chơi cũng được đánh giá là mô phỏng khá hoàn chỉnh những điểm nhấn tạo nên thế giới MU nguyên bản, những bản đồ, thành quách, những hiểm địa như Blood Castle hay Devil Square cũng được tái hiện trong Đại Thiên Sứ, tái hiện một vùng đất MU huyền bí.
Vega Game phát hành game mobile mới 'ăn theo' MU Online - ảnh 1
Vega Game phát hành game mobile mới 'ăn theo' MU Online - ảnh 2
Cơ chế chiến đấu trong Đại Thiên Sứ vẫn đi theo hướng target thông thường, game thủ sẽ sử dụng các kỹ năng để tạo thành chuỗi liên chiêu thức trong quá trình chiến đấu, tiêu diệt quái vật.  Bên cạnh đó, quá trình cày cuốc trong game cũng khá dễ dàng, khi hệ thống auto được giới thiệu là có thể hỗ trợ game thủ ngay cả khi nhân vật đã offline.
Vega Game phát hành game mobile mới 'ăn theo' MU Online - ảnh 3
Theo dự kiến từ Vega Game, Đại Thiên Sứ nhiều khả năng sẽ ra mắt vào 1 trong 2 ngày 26.4 và 27.4 sắp tới. Trò chơi sẽ được phát hành trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS, đồng thời, đây cũng là phiên bản không reset dữ liệu nhân vật, do đó game thủ có thể thoải mái cày cuốc.
Vega Game phát hành game mobile mới 'ăn theo' MU Online - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sanji

Sanji

Khuyên thật mấy game của VGA không nên chơi, chẳng có game nào ra hồn. Mới ra Cậu Bé Mũ Rơm đó, nát bét, lỗi liên miên.
Naruto

Naruto

Lại thêm một game rác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.