Vi Vương tung bộ ảnh cosplay của 'hotgirl Cà Mau'

0
Đúng như lịch hẹn trên trang chủ của trò chơi, sáng nay (8.1), webgame Vi Vương đã giới thiệu trọn vẹn bộ ảnh cosplay do "hotgirl Cà Mau" Thúy Vi nhập vai.

Là webgame mới nhất của nhà phát hành aMO, Vi Vương sở hữu gameplay chiến thuật quen thuộc, được xây dựng dựa trên đề tài Tam Quốc cũng... quen thuộc không kém với game thủ Việt. Dựa vào những trường đoạn trailer và loạt ảnh Việt Hóa của game, có thể phần nào định hình được gameplay cốt lõi của trò chơi: xây dựng thành trì, chiêu mộ quân đội, thu thập các tướng lĩnh lừng danh, và công phá lãnh địa của những người chơi khác.

vivuong

Tuy nhiên, điều khiến webgame này trở nên đáng chú ý trong cộng đồng game thủ, lại nhờ vào công sức rất lớn của chiến dịch truyền thông, quảng bá mà "hotgirl Cà Mau" Thúy Vi là tâm điểm chính. Cô nữ sinh này được cho là dính líu trực tiếp đến cuộc hôn nhân đổ vỡ của "đại gia" Phàn Thành và nữ diễn viên Midu. Ngay sau khi vụ lùm xùm này tạm lắng xuống, Thúy Vi đã nhanh chân lấn sân vào showbiz, mà dự án Vi Vương là một trong những bước đi đầu tiên nhát.

Mới đây, ban vận hành trò chơi Vi Vương đã giới thiệu bộ ảnh cosplay quảng bá do Thúy Vi hóa thân, với nhiều góc ảnh được thực hiện khá táo bạo. Được biết, Vi Vương dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 12.1 tới. Quý độc giả có thể xem trọng vẹn bộ ảnh bên dưới:

(Click vào ảnh để phóng to)

vi vuong

vi vuong

vi vuong

vi vuong

vi vuong

vi vuong

vi vuong

vi vuong

vi vuong

vi vuong

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.