Video: Hướng dẫn cách biến QTV thành... Draven

0
Nhờ có công cụ đặc biệt tại trang chủ Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thế biến bất kỳ ai trở thành gã tướng "bựa" Draven.

Để chào mừng ngày "thá cá" 1.4, Liên Minh Huyền ThoạiViệt Nam đã xuất hiện hàng loạt sự kiện mang tính "quậy phá" vô cùng vui nhộn xoay quanh vị tướng Draven - ngôi sao của những ngày gần đây. Sau khi chứng kiến gã tướng "siêu bựa" này xâm chiếm máy chủ Việt Nam, sáng nay, chuỗi sự kiện "Liên Minh Draven" tiếp tục cung cấp thêm trò mới cho game thủ: biến bất kỳ ai mà bạn mong muốn thành Draven!

qtv

Thật ra, đây là một tool chỉnh sửa/ghép ảnh khá đơn giản được tích hợp vào trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Bạn chỉ cần up ảnh gốc lên, sau đó lần lượt tinh chỉnh một vài bước đơn giản là đã có thể tạo được thành phẩm "bựa".

Bạn có thể tham khảo video bên dưới để tìm hiểu các bước chi tiết:

[mecloud]QOFY3HRrVb[/mecloud]

Link ứng dụng: https://lienminh.garena.vn/lien-minh-draven-2016/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.