Video Việt sub: 'Bom tấn' Darksiders 3 tung trailer 'chặt chém'

0 Thanh Niên Online
Sau gần 5 năm, phần tiếp theo của tựa game Darksiders 2 là Darksiders 3 cũng đã được công bố.
Mới đây, hãng phát hành THQ Nordic đã chính thức giới thiệu tựa game hành động - phiêu lưu Darksiders 3, phần mới nhất trong dòng game Darksiders rất được yêu thích. Lối chơi của game vẫn đi theo phiên bản trước với yếu tố thế giới mở, hành động chặt chém mãn nhãn cùng những màn giải đố thú vị. Hiện tại, trò chơi đang được phát triển và dự kiến sẽ ra mắt cho PC, PS4 và Xbox One vào năm 2018. 
Trailer đầu tiên của Darksiders 3 (Việt sub được thực hiện bởi Thanh Niên Game)
Bối cảnh của Darksiders 3 diễn ra song song với những sự kiện của phần 2. Trong phiên bản lần này, game thủ sẽ nhập vai Fury, cô nàng duy nhất và cũng là mạnh nhất trong bộ tứ kị sĩ khải huyền. Hội đồng triệu tập Fury để săn tìm và tiêu diệt 7 tội lỗi chết người trốn thoát xuống trái đất đồng thời khôi phục lại nhân giới.
Video Việt sub: 'Bom tấn' Darksiders 3 tung trailer 'chặt chém' - ảnh 1
Game được phát triển bởi Gunfire Games, đội ngũ tập hợp những "cựu binh" của Vigil Games (hãng làm nên Darksiders Darksiders 2) như đạo diễn game, đạo diễn kĩ thuật, giám đốc sản xuất, chỉ đạo thiết kế môi trường... Gunfire Games từng thực hiện Darksiders II: Deathinitive Edition vào năm 2015 và tựa game thực tế ảo Chronos vào năm 2016. 
Ông Reinhard Police, giám đốc kinh doanh và phát triển sản phẩm của THQ Nordic cho biết: "Đội ngũ Gunfire Games có sự liên quan mật thiết tới mọi khía cạnh của thương hiệu Darksiders kể từ khi thành lập. Đơn giản là không có đội ngũ nào đủ khả năng để tạo ra Darksiders 3, bắt đầu với cô nàng khó đoán và khó hiểu - Fury, pháp sư quyền năng nhất trong số 4 kị sĩ khải huyền."
Một số hình ảnh đầu tiên của Darksiders 3 (Ảnh: THQ Nordic):
Video Việt sub: 'Bom tấn' Darksiders 3 tung trailer 'chặt chém' - ảnh 3
Video Việt sub: 'Bom tấn' Darksiders 3 tung trailer 'chặt chém' - ảnh 4
Video Việt sub: 'Bom tấn' Darksiders 3 tung trailer 'chặt chém' - ảnh 5
Video Việt sub: 'Bom tấn' Darksiders 3 tung trailer 'chặt chém' - ảnh 6
Video Việt sub: 'Bom tấn' Darksiders 3 tung trailer 'chặt chém' - ảnh 7

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm