Vindictus hé lộ nhân vật nữ mới mang tên Miri

6 Thanh Niên Online
Bên cạnh đó, loại vũ khí thứ 2 của Lynn - Công chúa Yên Kinh - cũng được giới thiệu.
Từ khi ra mắt, Vindictus đã gây bất ngờ và ấn tượng cho nhiều người chơi khi họ có thể bẻ cành cây, sử dụng đá, thanh gỗ, hòm... trên đường đi làm vũ khí để tấn công quái vật. Ngoài ra, game thủ có thể sử dụng tay không để tấn công quái vật và quăng xác chúng đi chỗ khác. Không như nhiều game trực tuyến khác, cảnh vật trong Vindictus có thể bị phá hủy khi chịu tác động của người chơi. Một tòa thành trì hay ngôi nhà có thể bị đốt cháy và đổ nát sau những trận chiến khốc liệt. Hệ thống chiến đấu của Vindictus được cộng đồng mô tả là khá tàn bạo, khốc liệt và đòi hỏi tinh thần đồng đội cao.
Bản cập nhật lớn sắp tới của Vindictus
Đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã giới thiệu tổng cộng 11 nhân vật đồng hành cùng game thủ trong hành trình giải cứu nhân loại. Và mới đây, Nexon đã tiếp tục thông báo xác nhận về nhân vật thứ 12 của Vindictus. Được biết, nữ nhân vật mới này sẽ có tên là Miri, là một tộc nhân của Long Tộc, cô nàng sẽ sử dụng vũ khí là một cây Long Đao có gắn dây xích, nhiều khả năng bộ skill của Miri sẽ bao gồm cả các kỹ năng cận chiến và tầm xa. Dự kiến cô nàng này sẽ chính thức được trình làng tại Vindictus phiên bản Hàn Quốc vào 6.7 sắp tới.
Vindictus hé lộ nhân vật nữ mới mang tên Miri - ảnh 1
Vindictus hé lộ nhân vật nữ mới mang tên Miri - ảnh 2
Vindictus hé lộ nhân vật nữ mới mang tên Miri - ảnh 3
Nexon cũng cho biết thêm rằng sau khi ra mắt Miri, bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử Vindictus cũng được trình làng, đây sẽ là bản cập nhật với hơn 100 đề mục cùng nhiều tối ưu cho đồ họa của game online này. Ngoài ra, trò chơi cũng hé lộ về loại vũ khí thứ 2 của Công Chúa Yên Kinh - Lynn - là một cây ô (dù), dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10.8. Đây cũng là loại vũ khí khá phù hợp với cô nàng chưa "thành niên" này.
Vindictus hé lộ nhân vật nữ mới mang tên Miri - ảnh 4
Vindictus hé lộ nhân vật nữ mới mang tên Miri - ảnh 5
Ngoài trường thương, Lynn sẽ có vũ khí mới là cây dù
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ác Quỷ

Ác Quỷ

Ai có link game cho mình xin
Minh Hằng

Minh Hằng

Vũ khí quá chất, không hổ là Long tộc.
Trúc Vy

Trúc Vy

Cấm IP Việt Nam à Ad?
Hạnh Phương

Hạnh Phương

Evie được xây dựng dựa theo vợ của giám đốc game, vậy Miri xây dựng theo cô hàng xóm hả? :D
Tuyền

Tuyền

Bồ nhí :D
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.